Scenia Bay nha trang – Giá trị thật của căn hộ nghỉ dưỡng

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang nằm tại trung tâm mới của Tp. Nha Trang trên trục đường Phạm Văn Đồng. Nơi có bến du thuyền quốc tế sắp hoàn thành cùng với chuỗi resort nghỉ dưỡng quanh núi Cô Tiên và Đầm Nha Phu chuẩn bị đi vào hoạt động. Dự án Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các kỳ nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Hình ảnh tổng thể về scenia bay nha trang

+ Tên của dự án: Scenia Bay Nha Trang
+ Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai
+ Vị trí dự án: 25-26 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang
+ Diện tích: 7.661 m2
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: hơn 110.840 m2
+ Mật độ xây dựng: chỉ 55%
+ Kiến Trúc: các căn hộ đều view biển
+ Số lượng tầng cao: 40 tầng với 704 căn hộ và 2 tầng hầm có diện tích từ 38.94 đến 107 m2
+ Đơn vị thi công phần móng của dự án : Công ty CP XD nền móng Long Giang
+ Đơn vị quản lý: Tập đoàn InVision Hospitality
+ Hình thức sở hữu: căn hộ có sổ đỏ sở hữu lâu dài

Scenia Bay Nha Trang là một dự án mang đầy đủ tất cả những đặc tính của một Condotel về tính nghỉ dưỡng với vị trí sát biển cùng khả năng đầu tư sinh lời. Tuy nhiên dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ hoàn toàn ưu việt hơn Condotel về vấn đề pháp lý so với các dự án khác khi có sổ đỏ sở hữu lâu dài được hình thành đơn vị ở, có tính kế thừa cho các thế hệ sau.

Không chỉ là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền “đắt giá” tiếp giáp với 4 trục đường huyết mạch là đường Phạm Ngọc Thạch, đường Sao Biển, Phạm Văn Đồng, và đường Nguyễn Biểu, Scenia bay Nha Trang là một công trình vô cùng đẳng cấp và khác biệt với kết cấu giật cấp, hình xương cá đầy ấn tượng.

Đứng tại các tầng cao của tòa tháp thuộc dự án Scenia Bay Nha Trang nhìn xuống, toàn bộ cảnh quan Vịnh Nha Trang đều được thu vào tầm mắt, mang đến cảm giác thư giãn tuyệt vời cho gia chủ và du khách. Lợi thế hiếm hoi này chắc chắn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với đông đảo quý khách hàng cũng như mang lại tiềm năng gia tăng giá trị lớn và nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO CỦA SCENIA BAY

Mặc dù là một dòng sản phẩm bất động sản có tiềm năng khai thác để đầu tư sinh lời nhưng condotel vẫn là nơi mà gia chủ có thể sử dụng để làm chốn an cư, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Chủ nhân căn hộ Scenia Bay Nha Trang có thể đưa căn hộ của mình vào hoạt động hết công suất cả năm. Nhưng mà vẫn dành ra được khoảng 15 ngày nghỉ miễn phí tại đây để tận hưởng vẻ đẹp cuộc sống ở ngôi nhà thứ 2 một cách đúng nghĩa.

Phòng ngủ với 100% view biển tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Phòng ngủ với 100% view biển tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

dự án được kiến tạo nên một khu tổ hợp nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo với đầy đủ các tiện ích hàng đầu. Đảm bảo một cuộc sống văn minh cùng một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho mọi quý khách hàng. Gồm các tiện ích nội khu như Gym, hồ bơi, khu tập dưỡng sinh giúp đáp ứng tốt nhu cầu cho mọi thế hệ trong gia đình. Trong đó, điểm nhấn về mặt tiện ích của dự án Scenia Bay Nha Trang chính là hệ thống nhà hàng, spa, và trung tâm thương mại đẳng cấp hơn 7000m2 với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao hàng đầu chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp 5 sao hàng đầu chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Một điểm hút khách nữa của Scenia Bay Nha Trang đó là chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã lựa chọn hợp tác cùng tập đoàn Invision Hospitality, một đơn vị quản lý đẳng cấp quốc tế đã có mặt ở khu vực Đông Nam Á từ những năm 2007 với chuỗi các khách sạn hay khu resort hàng đầu tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. 100% các dịch vụ sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Sở hữu nguồn khách hàng cực kì lớn cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm; hứa hẹn InVision Hospitality chắc chắn sẽ mang lại một lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng đến với dự án Scenia Bay Nha Trang. Đó cũng chính là yếu tố cực kì quan trọng và mang đến nguồn lợi nhuận lớn và ổn định cho các nhà đầu tư.

Scenia Bay nha trang – Giá trị thật của căn hộ nghỉ dưỡng

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top