Scenia Bay Nha Trang – Giải mã sức hút dự án cuối cùng tại vị trí vàng

Là một trong những điểm nóng bất động sản nghỉ dưỡng “hút” các nhà đầu tư nên các dự án mới tại Nha Trang luôn được giới đầu tư quan tâm. Gần đây, giới đầu tư bất động sản và nhiều khách hàng tò mò trước thông tin về một dự án mới nằm trên con đường ven biển Phạm Văn Đồng – Dự án Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai. Được biết, đây là một số ít dự án ven biển còn sót lại tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, có kiến trúc Domino xếp chồng độc đáo với 100% căn hộ có view biển trực diện.

Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí kim cương trên đường Phạm Văn Đồng

Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí kim cương trên đường Phạm Văn Đồng

Trong lúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang không ngừng “nóng” lên qua các năm, với lượng khách du lịch dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu vào năm 2020 cùng thời gian lưu trú cao vượt cả các “điểm nóng” về du lịch như Phú Quốc và Đà Nẵng. Do đó, Nha Trang là mảnh đất tiềm năng cho việc đầu tư các sản phẩm nghỉ dưỡng,

Với tiềm năng phát triển du lịch lớn, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này luôn được các nhà đầu tư săn đón, bởi tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời trong tương lai. Bên cạnh đó, Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được đăng kí sở hữu nhà trong 50 năm dự kiến cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy nguồn cầu cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

Liên kết vùng là yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá cũng như mức sinh lời hấp dẫn Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng là yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá cũng như mức sinh lời hấp dẫn của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá cũng như mức sinh lời hấp dẫn của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Scenia Bay Nha Trang có bốn mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang. Khi con đường được coi là trung tâm của thành phố Nha Trang – Trần Phú được “lấp đầy” bởi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và khách du lịch thì sự dịch chuyển về tuyến đường ven biển còn lại – Phạm Văn Đồng được các chuyên gia đầu tư đánh giá là hấp dẫn bởi sự hữu hạn của quỹ đất ven biển là có thật.

Tập đoàn InVision Hospitality trở thành đơn vị quản lý dự án Scenia Bay Nha Trang

Tập đoàn InVision Hospitality trở thành đơn vị quản lý dự án Scenia Bay Nha Trang

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cũng vừa ký kết hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn InVision Hospitality để quản lý vận hành dự án Scenia Bay Nha Trang. Không ngừng phát triển mạng lưới dịch vụ trong khu vực, các thương hiệu khách sạn tân tiến và kinh nghiệm quốc tế cùng với việc am hiểu địa phương là những điều làm nên một thương hiệu InVision Hospitality khác biệt với các Công ty quản lý khách sạn khác. Việc chọn một đơn vị chuyên nghiệp vào quản lý dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang chính là một chiến lược quan trọng của Nam Tiến Lào Cai trước các “đối thủ” đáng gờm và tạo sự tin tưởng cho các nhà đầu tư.

Mặc dù chỉ mới có một vài thông tin nhưng cũng đủ để Scenia Bay Nha Trang tạo nên sức hút đặc biệt vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là có thật dựa trên đánh giá của các chuyên gia bất động sản và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế đặc biệt các căn hộ đều view biển tại Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Viên ngọc tỏa sáng rực rỡ bên bờ biển

Scenia Bay Nha Trang – Giải mã sức hút dự án cuối cùng tại vị trí vàng

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top