Scenia Bay Nha Trang giải tỏa cơn khát nghĩ dưỡng cao cấp tại Nha Trang

Là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh, thành phố biển  Nha Trang đang là một trong những điểm đến hút khách du lịch với lượng khách nội địa và quốc tế không ngừng tăng. Thành phố biển này sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và bình dị như viên ngọc quý chưa qua mài dũa. Theo ước tính của tỉnh Khánh Hòa với lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ chạm mốc khoảng 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Tuy nhiên với tốc độ tăng trưởng như hiện tại thì  nhiều khả năng con số này sẽ càng tăng lên nữa trong năm 2018. Khai thác tiềm năng du lịch được dự báo vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh của Nha Trang, chủ đầu tư công ty Nam Tiến Lào Cai đã mạnh dạn đầu tư  vào Scenia Bay Nha Trang với tổng số vốn lên tới hơn 2000 tỷ đồng. Với 704 căn hộ khách sạn dự án Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ cung cấp thêm cho thị trường một lượng lớn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp không nhỏ và giải quyết  tình trạng cháy phòng đang cấp thiết  như hiện nay.

Phối cảnh Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh Scenia Bay Nha Trang

Là dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần Nam Tiến một trong những đại gia bất động sản nổi tiếng tại Lào Cai, Scenia Bay Nha Trang sở hữu những ưu thế vượt trội hơn so với những dự án khác cùng khu vực. Đầu tiên phải kể đến vị trí “ vàng mười” tại thành phố biển với vị trí sỡ hữu 4 mặt tiền giáp 4 tuyến đường lớn của Nha Trang như đường Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, chỉ 1 bước chân là ra biển. Căn hộ Scenia Bay  Nha Trang là dự án duy nhất tại Nha Trang có vị trí giáp đường lại có view 100% nhìn thẳng ra biển tuyệt đẹp.

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu chuỗi hệ thộng tiện ích nội ngoại khu vô cùng đẳng cấp và vượt trội

Scenia Bay Nha Trang sỡ hữu chuỗi hệ thộng tiện ích nội ngoại khu vô cùng đẳng cấp và vượt trội

Tiếp theo, Căn hộ Phạm Văn Đồng với hệ thống tiện ích  nội ngoại khu đầy đủ và đẳng cấp như casino, trung tâm thương mại hiện đại, bể bơi tái tạo giác quan, phòng tập Gym hiện đại, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên cây xanh, khu dạo bộ…

Chính những ưu thế vượt trội cuối cùng cũng đã thu hút các nhà đầu tư đến với Scenia Bay Nha Trang.  Dự án Scenia Nha Trang Bay là dự án căn hộ nghĩ dưỡng đầu tiên được đảm bảo về quyền chủ sở hữu và sẽ được cấp sổ đỏ. Đó là khẳng định của bà Cao Thị Thu Hiền Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai trong buổi lễ kí kết hợp tác với tập đoàn khách sạn InVision Hospitality để quản lý vận hành dự án căn hộ Scenia Bay (Nha Trang).

Scenia Bay Nha Trang với nhiều ưu thế về vị trí cũng như tiện ích hay không gian sống hoàn hảo mà ít dự án nào tại Nha Trang có thể đảm bảo sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông minh.

Scenia Bay Nha Trang giải tỏa cơn khát nghĩ dưỡng cao cấp tại Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top