Scenia Bay Nha Trang –  Giao dịch BĐS Nha Trang dự báo tăng gấp đôi

Theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, thị trường Nha Trang thu hút nhiều nhà đầu tư, lượng giao dịch sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tăng gấp đôi quý trước, đạt 1.589 sản phẩm. Các chuyên gia nhận định, thị trường du lịch tiềm năng là yếu tố giúp bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang phát triển. Theo số liệu của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ). Trong đó, khách quốc tế đón gần 1 triệu lượt, tăng 80,4% so với năm trước. Công suất sử dụng buồng phòng của các sơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh trung bình đạt khoảng 68%. Tổng doanh thu du lịch 7.515 tỷ đồng, tăng 31% so với năm ngoái.

DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG – CONDOTEL PHẠM VĂN ĐỒNG ĐẲNG CẤP NHẤT NHA TRANG

Nổi bật tại Nha Trang thời điểm cuối năm là dự án Scenia bay Nha Trang. Dù chưa ra mắt chính thức nhưng theo nhận định của nhiều chuyên gia trong ngành, 704 căn hộ Condotel Scenia Bay Nha Trang sẽ bán ra rất nhanh, chỉ trong năm nay sẽ hết hàng. Do đó lượng giao dịch BĐS nghỉ dưỡng được dự báo sẽ tăng gấp đôi trong những tháng cuối năm.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu bờ biển Bắc Nha Trang

Cũng dễ hiểu vì sao Scenia Bay Nha Trang lại “HOT” đến như vậy. Khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao này là một trong số rất ít những dự án cuối cùng sở hữu không gian bờ biển của khu vực Bắc Nha Trang, cho phép khách hàng kết nối thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng như Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,….Scenia Bay là sự hòa quyện tinh tế giữa khối căn hộ và khách sạn với tổng thể: 704 căn hộ với diện tích đa dạng (40-107 m2)274 phòng khách sạn cho thuê.

Lợi thế tiếp theo của Condotel Phạm Văn Đồng có thể kể đến là thiết kế mở, kiến trúc tinh tế, hệ thống tiện ích đẳng cấp với chất lượng 5 sao như bể bơi chân mây với hệ thống nước chảy tràn nằm ở tầng 28, hệ thống nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại, phòng Gym hiện đại, Spa cao cấp, sàn tắm nắng, khu vui chơi trẻ em…

Bể bơi chân mây tại Scenia Bay Nha Trang view toàn cảnh Nha Trang

Yếu tố vượt trội về tính pháp lý đã trở thành điểm cộng tuyệt đối cho dự án. Nắm bắt được tâm lý của nhà đầu tư, các căn hộ tại “Scenia Bay Nha Trang chủ sở hữu được cấp sổ đỏ vĩnh viễn” và cho phép chủ sở hữu hình thành đơn vị ở (nhập hộ khẩu). Sức hấp dẫn này khiến cho mỗi thông tin về dự án được chủ đầu tư đưa ra đều được các nhà đầu tư “săn đón” để đi trước một bước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

8 Lý do đầu tư Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng

Scenia Bay – Sự kết hợp “Ngoạn Mục” của các ông lớn tin tức BĐS

Scenia Bay Nha Trang –  Giao dịch BĐS Nha Trang dự báo tăng gấp đôi

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top