Scenia Bay Nha Trang – Gói đầu tư “vừa túi tiền” khách hàng

Thể hiện tâm huyết với các nhà đầu tư, tập đoàn Nam Tiến đã mang đến 78% căn hộ Scenia Bay Nha Trang là studio và căn 1 phòng ngủ. Đây đều là những gói đầu tư hợp lý, “vừa túi tiền” của đa số khách hàng hiện nay, giúp họ dễ dàng sở hữu và nắm bắt cơ hội sinh lời quý giá trong tầm tay.

Những tiện ích đẳng cấp tại Scenia Bay Nha Trang

 

Scenia Bay Nha Trang – Vừa túi tiền khách hàng đầu tư

Dự án Scenia Bay Nha Trang gồm đa văn minh căn hộ cùng với nhiều mức diện tích đa dạng mang mang lại nhiều sự chọn lựa mang lại khách hàng. cùng với đó giá thành Condotel Scenia Bay Nha Trang dự định sẽ được chủ đầu tư tung nhiều mức khác nhau để quý khách hàng chiếm hữu căn hộ phù hợp với nguồn kinh tế tài chính cá thể.

Nhiều sang trọng căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Với kinh nghiệm lâu năm vào nghành bất động sản nhà đầu tư Nam Tiến Lào Cai không nghỉ nỗ lực cũng như sáng tạo vào con đường sự nghiệp của các bạn sở dĩ tạo cho các sản phẩm sang trọng. trong những dự án tâm huyết và nổi bật của ông rộng lớn này đó chính là dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang. hệ thống mặt hàng trong khu nghỉ dưỡng ngoài hoàn hảo về chất lượng cũng như phong cách thiết kế còn bao gồm phong phú nhiều mô hình sau:

  • Căn hộ Studio: 38.94 – 42 m2
  • Căn hộ 01 nơi ngủ: 40 – 43 m2
  • Căn hộ 01 nơi ngủ (+): 57 – 60 m2
  • Căn hộ 02 nơi ngủ: 73 – 75 m2
  • Căn hộ 02 khu vực ngủ (+): 74 – 77 m2
  • Căn hộ 03 nơi ngủ: 95 – 107 m2

Tổng cộng nhiều sang trọng căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều được thiết kế mở gây không gian thoáng đãng trong tất cả góc khu vực,nhưng vẫn đáp ứng quyên riêng tư tuyệt đối cho những người nằm. quan trọng đặc biệt với tầm view biển ngoạn mục các bạn nghỉ dưỡng tại bất kì căn nhà nào cũng có thể nhìn trọn cảnh quan cũng như hòa cùng cảm thấy an toàn của phố biển Nha Trang êm đềm.

Giá cả hợp lí Condotel Scenia Bay Nha Trang

Dự định chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai sẽ triển khai chính sách đầu tư Scenia Bay Nha Trang cùng với giá hấp dẫn kèm nhiều ưu đãi, hỗ trợ rộng lớn tạo điều kiện tối ưu để quý vị chiếm hữu căn hộ. Như vậy rất có thể thấy dự án đa dạng căn hộ cũng như đa dạng mức ngân sách hứa hẹn quý khách đã chọn được mặt hàng phải chăng nhất sở dĩ thực hiện nhằm mục đích hoạt động nghỉ dưỡng với tiềm lực lợi nhuận cao.

Bài viết liên quan:

Hưởng lợi kép từ căn hộ Condotel Scenia Bay Nha Trang tin BĐS

Cơn sốt đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Condotel Scenia Bay – Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Gói đầu tư “vừa túi tiền” khách hàng

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top