Scenia Bay Nha Trang – Kênh dầu tư an nhàn, lợi ích dài lâu

Trong thời kỳ kinh tế mở như hiện nay, khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào thì các nhà đầu tư  cũng như giới bất động sản đều cần có sự nghiên cứu rất  kỹ lưỡng. Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án có đầy đủ các yếu tố mà các nhà đầu tư mong chờ.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Chủ đầu tư của dự án Scenia Bay Nha Trang

Chủ đầu tư cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của dự án. Bởi môt chủ đầu tư uy tín cũng như có kinh nghiệm  đặc biệt là có tiềm lực kinh tế tốt sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ thi công đúng thời hạn và mức cam kết về lợi nhuận cho khách hàng.

Chủ đầu tư của dự án Scenia Bay Nha Trang là Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Là công ty có 17 năm xây dựng và phát triển, đã tích lũy kinh nghiệm vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng. Đây là còn được coi là đơn vị có nền tảng kinh tế vững chắc với tổng tài sản ước  tính đạt 1,800 tỷ đồng, doanh thu trung bình hàng năm ở mức 455 tỷ đồng.

Vị trí vàng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang nằm ở vị trí đường số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, sở hữu 4 mặt tiền rộng mở với tầm nhìn thoáng đãng ra các trục đường lớn của thành phố biển Nha Trang. Từ dự án Scenia Bay Nha Trang quý khách hàng chỉ đi vài bước là có thể chạm chân tới bờ biển xanh mát thơ mộng. Bên cạnh đó bạn chỉ cần mất di chuyển 5-10phút là có thể đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như công viên Wonder Park, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar… , và chỉ mất 40km để đến sân bay Cam Ranh.

Đây là vị trí thuận lợi, có tiềm năng thu hút khách hàng lớn, mang lại giá trị kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang với vị trí thuận lợi  và có tiềm năng thu hút khách hàng lớn, mang lại giá trị kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Tiện ích chuẩn đẳng cấp 5  sao của Scenia Bay Nha Trang

Chuỗi hệ thống tiện ích vượt trội và vô cùng đẳng cấp chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Chuỗi hệ thống tiện ích vượt trội và vô cùng đẳng cấp chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang với hệ thống tiện ích đồng bộ và khép kín đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi của mọi thế hệ khi đến với nơi đây. Dự án căn hộ Phạm Văn Đồng với tổ hợp tiện ích độc đáo, đầy đủ trong nội khu như bể bơi, khu tập dưỡng sinh, khu thể hình và spa. Điểm nhấn đặc biệt quan trọng không thể không nhắc đến của Scenia Bay Nha Trang là hệ thống nhà hàng và trung  tâm thương mại đẳng cấp hơn 7000m2 với các thương hiệu nổi tiếng cả trong nước và quốc tế.

Có thể nói rằng dự án Scenia Nha Trang là một cơ hội đầu tư ổn định,  với tiềm năng thu lời cao dành cho các nhà đầu tư hiện nay.

Scenia Bay Nha Trang – Kênh dầu tư an nhàn, lợi ích dài lâu

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top