Scenia Bay Nha Trang – Kết nối linh hoạt, kinh tế rộng mở

Scenia Bay Nha TrangCondotel Phạm Văn Đồng thuộc một trong những sản phẩm ruột của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Dự án được xây dựng bằng nguồn ngân sách lớn và hợp tác cùng toàn những chuyên gia đầu ngành tạo nên hệ thống căn hộ khách sạn đẳng cấp. Đặc biệt Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa giữa thành phố Nha Trang mở ra tiềm năng kinh tế lớn là sản phẩm “vàng” dành cho giới đầu tư.

Dự án Scenia Bay Nha Trang kết nối đến những địa danh nào?

Scenia Bay Nha Trang vị trí nằm trên cung đường dài rộng và đẹp Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang. Và nơi đây ngay cạnh 4 mặt tiền của các trục đường lớn nên khả năng kết nối đến nhiều khu vực lân cận rất dễ dàng.

Vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang nằm sát mặt tiền biển

Vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang nằm sát mặt tiền biển

Một số địa danh nổi bật quý vị có thể dễ dàng đến khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khi du lịch tại phố biển Nha Trang như:

  • 1km đến công viên Wonder Park.
  • 1,3km đến khu du lịch Hòn Chồng.
  • 1,2km đến tháp bà Ponagar.
  • 5km đến chợ đêm Nha Trang.

Đầu tư Condotel Scenia Bay Nha Trang nhận lợi nhuận như mong muốn

Scenia Bay Nha Trang Condotel sở hữu vị trí địa lý “độc tôn” còn sót lại tại thành phố Nha Trang, từ dự án đến với biển chỉ mất khoảng vài phút. Nhờ vậy, quý du khách rất dễ dàng chạm bước đến biển dạo trên bờ cát trắng và hòa mình vào dòng nước mát lành để tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng thiên nhiên. Chính lợi thế này đã thu hút được đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng.

Bể bơi vô cực Scenia Bay Nha Trang ngoài trời vừa view biển tuyệt đẹp

Hơn nữa, hệ thống sản phẩm căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thiết kế rất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Không những thế không gian của căn hộ rất gần gũi và hòa hợp cùng thiên nhiên mang đến cảm giác thân quen, thoải mái. Kết hợp với đó là chuỗi tiện ích nội khu 5 sao để du khách tận hưởng kì nghỉ dưỡng hoàn hảo khi chọn Scenia Bay làm điểm dừng chân.

Như vậy, có thể thấy rằng với những lợi thế sáng giá được kể trên tạo điểm nhấn được đông đảo du khách chọn lựa mang về nguồn doanh thu lớn cho chủ nhân Condotel Scenia Bay Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

7 Điểm mạnh của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang – Mô hình đầu tư hiệu quả năm 2017

Scenia Bay Nha Trang – Kết nối linh hoạt, kinh tế rộng mở

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top