Scenia Bay Nha Trang – Khách sạn biển tuyệt mỹ

Scenia Bay Nha Trang là một dự án mới của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai sắp được mở bán.Không như những dự án Condotel nằm trên trục đường Trần Phú, Condotel Scenia Bay Nha Trang nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng. Lựa chọn vị trí tuy còn mới, nhưng tiềm năng sinh lời không kém cạnh bất cứ dự án nào, khi Scenia Bay là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường chính của trung tâm phố biển gồm: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng. Theo kỳ vọng từ các chuyên gia lâu năm trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí dự án Nha Trang Bay sẽ tạo được sức hút đặc biệt với những khách hàng tiềm năng và đem tới sự gia tăng giá trị tài sản cho mọi nhà đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang có vị trí rất gần biển

Scenia Bay Nha Trang có vị trí rất gần biển

Với vị trí đắt địa “chỉ một bước tới biển” và dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm và các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang – cũng là thế mạnh vượt trội của dự án Scenia Bay Condotel, biến dự án thành “tiêu điểm” lựa chọn của mọi du khách trong và ngoài nước để có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi thành phố biển.

Có kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ trong lĩnh vực xây dựng, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã phát huy sự sáng tạo trong phong cách thiết kế kiến trúc tại Condotel Scenia Bay Nha Trang. Sở hữu thiết kế độc đáo, khác biệt so với những dự án khác tại Nha Trang, Scenia Bay là điển hình cho sự thành công của lối thiết kế chồng Domino, hình xương cá, giúp tối ưu hóa view biển trực diện của từng căn hộ.

Dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang khách sạn biển đẹp mỹ mãn

704 căn hộ Scenia Nha Trang là 704 không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo lối thiết kế mở, tạo không gian khoáng đạt trong từng căn. Từ những căn hộ của Condotel Bay, du khách chỉ cách vài bước chân có thể chạm ngay tới làn nước biển xanh trong. Đồng thời Scenia Bay Phạm Văn Đồng chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 40km.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nghỉ dưỡng tại một căn hộ đẳng cấp ngắm trọn quang cảnh biển lại vừa có được ngàn tiện ích chỉ trong vòng 1 bước chân. Với mục tiêu tạo nên sự tiện nghi bậc nhất cho du khách nghỉ dưỡng, chủ đầu tư dự án  đã trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích dự kiến sẽ có mặt tại chân tòa tháp như: phòng tập gym, spa, nhà hàng, khu tập dưỡng sinh, hồ bơi, và đặc biệt là 7000 m2 trung tâm thương mại hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đối với một dự án sinh lời hiệu quả như Scenia Bay Nha Trang, không Nhà đầu tư nào muốn “từ bỏ” cơ hội được đầu tư.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

“Đột phá” ấn tượng thiết kế Condotel Scenia Bay Nha Trang

Vị trí vàng và duy nhất chỉ có ở Scenia Bay Nha Trang

 

Scenia Bay Nha Trang – Khách sạn biển tuyệt mỹ

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top