Scenia Bay Nha Trang – Khẳng định sự vượt trội

Trong tháng 8 này trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang tiếp tục đón nhận thêm 1 siêu dự án với quy mô nữa với tên thương mại là Scenia Bay Nha Trang do Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư. Sở hữu vị trí được đánh giá là “ độc tôn” tại thành phố biển và được tích hợp những tiện ích cao cấp. Scenia Bay Nha Trang đang là dự án nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư hiện nay. Hơn nữa, dự án còn mang đến cho chủ nhân căn hộ Scenia Bay Nha Trang cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy, điều mà ít dự án Condotel tại Nha Trang có thể làm được.

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

SCENIA BAY NHA TRANG GIẢI TỎA CƠN KHÁT NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay tại vịnh Nha Trang. Là 1 trong số 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh, Nha Trang đang là điểm đến thu hút du khách với lượng khách nội địa và quốc tế không ngừng tăng qua từng năm. Thành phố biển này sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ và bình dị như viên ngọc quý chưa qua mài dũa. Theo ước tính sơ bộ của tỉnh Khánh Hòa thì số lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt vào năm 2020.

Vẻ đẹp của vịnh Nha Trang Khi về đêm

Vẻ đẹp của vịnh Nha Trang Khi về đêm

Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng như hiện tại thì nhiều khả năng con số này sẽ đạt được ngay trong năm 2018. Khai thác tiềm năng du lịch được dự báo vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh của Nha Trang. Công ty Nam Tiến Lào Cai đã mạnh dạn đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang với tổng số vốn lên đến hơn 2000 tỷ đồng. Với 704 căn hộ khách sạn, dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ cung cấp cho thị trường lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp không hề nhỏ, giải quyết  tình trạng cháy phòng đang cấp thiết hiện nay.

SCENIA BAY SỞ HỮU NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI SO VỚI NHIỀU DỰ ÁN TRONG KHU VỰC

Là dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần Nam Tiến – đại gia bất động sản nổi tiếng tại Lào Cai. Scenia Bay Nha Trang sở hữu những ưu thế vượt trội so với các dự án trong khu vực. Đầu tiên phải kể đến vị trí “ vàng mười” tại thành phố biển này với bốn mặt tiền giáp đến bốn tuyến đường lớn của Nha Trang. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất tại Nha Trang có vị trí giáp với đường lại có view nhìn thẳng ra biển tuyệt đẹp.

Vị trí vàng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí vàng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Tiếp theo, Scenia Bay Nha Trang lại có hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp như: bể bơi tái tạo giác quan,casino, trung tâm thương mại hiện đại, phòng tập Gym hiện đại, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên cây xanh, khu dạo bộ…

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Scenia Bay Nha Trang

Ưu thế vượt trội cuối cùng thu hút các nhà đầu tư đến với Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là được đảm bảo về quyền chủ sở hữu và sẽ được cấp sổ đỏ. Đó là khẳng định của bà Cao Thị Thu Hiền, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai trong buổi lễ kí kết hợp tác cùng tập đoàn khách sạn InVision Hospitality để quản lý vận hành dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang với nhiều ưu thế về vị trí và tiện ích hay không gian sống mà ít dự án nào tại Nha Trang có thể đảm bảo, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông minh.

Scenia Bay Nha Trang – Khẳng định sự vượt trội

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top