Scenia bay Nha Trang – Không gian sang trọng cho cuộc sống bền vững

Scenia Bay Nha Trang được tư vấn và thiết kế bởi văn phòng kiến trúc nổi tiếng hàng đầu thế giới- GSA. Trước đẳng cấp tài giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kiến tạo nên hàng trăm căn hộ khách sạn thượng lưu đẹp mỹ mãn khiến đông đảo du khách và các nhà đầu tư chao đảo săn đón bấy lâu nay.

Scenia Bay Nha Trang có thiết kế Domino hình xương cá xếp chồng độc đáo, ấn tượng

Dự án Scenia Bay Nha Trang được khởi nguồn tự cảm hứng về một thành phố biển xinh đẹp của thủ đô Paris mang phong cách nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển độc đáo. Tất cả chuỗi căn hộ của dự án được xây dựng trên bản vẽ tài tình thiết kế từ bàn tay tài hoa và khối óc thiên bẩm của các nhà kiến trúc sư. Không gian của các căn hộ có sự ăn khớp tinh tế giữa nội thất và phòng chức năng vừa tôn lên sự sang trọng đảm bảo công năng sử dụng.

Bên cạnh vẻ đẹp lịch lãm trong mội thiết kế không gian sống, căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn được thiết kế teo hướng mở. Nhờ đó Scenia Bay dễ dàng đón nhận được ánh sáng và gió tự nhiên giúp mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng mang lại cảm giác thoải mái trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là giải pháp tốt giúp tiết kiệm năng lượng góp phần cải thiện môi trường sống rất tốt cho sức khỏe.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang vừa có diện tích phong phú vừa có khoảng đầu tư của đông đảo quý khách là cánh đầu tư hấp dẫn dành riêng cho nhà đầu tư thông minh, một dự án căn hộ nghỉ dưỡng ngay biển, nằm trong khu vực mặt tiền đường với hệ thống giao thông huyết mạch, kết nối rộng rãi với khá nhiều khu vực khác vào thành phố lại được gia công đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn rằng thỏi nam châm khách hàng du lịch cho đây nghỉ dưỡng mỗi năm. Do vậy, tiền năng tăng giá, đẻ lãi của dự án sau này vô cùng ấn tượng.

Từ Scenia Bay Nha Trang du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố biển xinh đẹp Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang ngoài chú trọng các hạng mục nhà ở hiện đại còn triển khai thiết kế và kiến tạo cảnh quan ngay dưới thềm của tòa khách sạn, Mật đọ hạ tầng thấp còn dành lượng diện tích lớn để trồng cây xanh, thiết kế nên những tiểu cảnh quan và khuôn viên xanh. Ngoại cảnh theo mô hình sinh thái này rất hữu ích trong việc điều hòa khí hậu, giảm thiểu sưc nóng của môi trường đúng chuẩn khu nghỉ dưỡng xanh.

Như vậy, đẳng cấp kiến trúc tinh tế từ căn hộ đến ngoại cảnh tự nhiên kết thành siêu phẩm nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang hiện đại và tinh tế trong lành xứng đáng là chốn nghỉ dưỡng bậc nhất nhất tại Nha Trang.

 

Scenia bay Nha Trang – Không gian sang trọng cho cuộc sống bền vững

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top