Scenia Bay Nha Trang – Không gian sống hoàn hảo của mọi gia đình

Scenia Bay Nha Trang hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng hàng đầu để một nhà đầu tư quyết định lựa chọn đầu tư vào một dự án Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các nhà đầu tư tại thời điểm này.

Scenia Bay Nha Trang được đầu tư bởi công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư xây dựng tại tuyến đường Phạm Văn Đồng thuộc thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án là tổ hợp căn hộ Scenia Bay Nha Trang không chỉ mang đến nơi nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp để khách du lịch nghỉ ngơi mà còn là nơi tận hưởng vẻ đẹp của Nha Trang.

Phối cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Với thiết kế Domino xếp chồng mỗi căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều sang trọng hiện đại và không kém phần tinh tế. Các ăn hộ Scenia Bay Nha Trang đều có hướng view biển trực diện 100% giúp bạn thỏai mái thả mình tận hưởng của biển cả.

Bên cạnh đó, với thiết kế Domino này còn đảm bảo tất cả các căn hộ của dự án đều có thể đón gió, đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất giúp quý khách ở ngay trong căn hộ của mình cũng có thể lắng nghe được tiếng sóng biển vỗ êm đềm trên mặt cát, tiếng gió nhẹ thổi rì rào và hương vị biển khơi mặn mòi mà nơi đây mang lại … Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể ngắm trọn mọi khung cảnh đẹp nhất của thành phố biển Nha Trang qua nhiều góc nhìn khác nhau ngay trong cùng một căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Chắc chắn  Scenia Bay Nha Trang sẽ mang  tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống khó quên dành cho mỗi quý khách, mỗi du khách khi đặt chân đến đây.

Tận dụng triệt để lợi thế vị trí địa đắc, chủ đầu Scenia Bay Nha Trang đã mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt, độc đáo, mới lạ cho dự án Scenia Bay Nha Trang. Không những vậy giúp dự án vừa sở hữu vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, vừa hòa mình với vẻ đẹp của thiên nhiên biển khơi sóng nước thơ mộng của thành phố biển Nha Trang. Khác với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác tại đây, dự án được thiết kế Domino dựa trên mô hình xương cá vô cùng độc đáo. Với thiết kế này, toàn bộ các góc cạnh của dự án đều được bo tròn, nhờ thế mà 100% các căn hộ tại đây đều sở hữu tầm view thoáng mát, rộng mở hướng biển.

Nha Trang với bãi biển thơ mộng dài đẹp cùng bãi cát trai dài trắng mịn ở dự án Scenia Bay Nha Trang

Nha Trang với bãi biển thơ mộng dài đẹp cùng bãi cát trai dài trắng mịn ở dự án Scenia Bay Nha Trang

Với mỗi một du khách khi đến với thành phố biển, họ không chỉ muốn được vui chơi, đắm chìm trong làn nước biển trong xanh, mà còn muốn căn hộ nghỉ dưỡng của mình cũng phải có tầm view hướng biển tuyệt vời như vậy mới làm thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tại các thành phố biển Nha Trang của toàn thể quý du khách. Chính bởi vậy, thiết kế căn hộ Phạm Văn Đồng hình xương cá mà dự án sở hữu sẽ hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của thiết kế thông thường và mang đến khung cảnh biển khơi thơ mộng thu trọn trong tầm mắt, trong chính căn hộ của mình.

Scenia Bay Nha Trang – Không gian sống hoàn hảo của mọi gia đình

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top