Scenia Bay Nha Trang – Kiến tạo nên giá trị cuộc sống mới

Scenia Bay Nha Trang hiện đang là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các nhà đầu tư vào thời điểm này. Dự án Scenia Bay Nha Trang hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố về thiên thời, địa lợi và nhân hòa cùng với đó là vị trí tuyệt đẹp cùng với tiện ích 5 sao và lợi ích về đầu tư sinh lời siêu hấp dẫn. Cùng với đó là sự quản lý và vận hành của Tập đoàn Invision Hospitalit nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Phối cảnh độc đáo với 100% căn hộ view biển tại Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh độc đáo với 100% căn hộ view biển tại Scenia Bay Nha Trang

HƯỞNG LỢI TỪ DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP CỦA CĂN HỘ 5 SAO SCENIA BAY NHA TRANG

Mặc dù là một dòng sản phẩm bất động sản có tiềm năng khai thác để đầu tư sinh lời nhưng condotel vẫn là nơi mà gia chủ có thể sử dụng để làm chốn an cư, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Chủ nhân căn hộ Scenia Bay Nha Trang có thể đưa căn hộ của mình vào hoạt động hết công suất cả năm. Nhưng mà vẫn dành ra được khoảng 15 ngày nghỉ miễn phí tại đây để tận hưởng vẻ đẹp cuộc sống ở ngôi nhà thứ 2 một cách đúng nghĩa.

Phòng ngủ với 100% view biển tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Phòng ngủ với 100% view biển tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai sẽ kiến tạo nên một khu tổ hợp nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo với đầy đủ các tiện ích hàng đầu. Đảm bảo một cuộc sống văn minh cùng một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho mọi quý khách hàng. Gồm các tiện ích nội khu như Gym, hồ bơi, khu tập dưỡng sinh giúp đáp ứng tốt nhu cầu cho mọi thế hệ trong gia đình. Trong đó, điểm nhấn về mặt tiện ích của dự án Scenia Bay Nha Trang chính là hệ thống nhà hàng, spa, và trung tâm thương mại đẳng cấp hơn 7000m2 với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao hàng đầu chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp 5 sao hàng đầu chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Một điểm hút khách nữa của Scenia Bay Nha Trang đó là chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã lựa chọn hợp tác cùng tập đoàn Invision Hospitality, một đơn vị quản lý đẳng cấp quốc tế đã có mặt ở khu vực Đông Nam Á từ những năm 2007 với chuỗi các khách sạn hay khu resort hàng đầu tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. 100% các dịch vụ sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Sở hữu nguồn khách hàng cực kì lớn cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm; hứa hẹn InVision Hospitality chắc chắn sẽ mang lại một lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng đến với dự án Scenia Bay Nha Trang. Đó cũng chính là yếu tố cực kì quan trọng và mang đến nguồn lợi nhuận lớn và ổn định cho các nhà đầu tư.

SINH LỜI AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH VỚI SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang đang là một dự án được chú ý hàng đầu bởi vị trí trung tâm đắc địa của thành phố Nha Trang, mức giá hợp lý và đặc biệt là chính sách hỗ trợ tài chính cũng như cam kết lợi nhuận luôn ở mức hấp dẫn. Với sản phẩm căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng, gia chủ vừa sở hữu một ngôi nhà thứ 2 dùng để nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm.

Một mặt của Condotel Scenia Bay Nha Trang

 

Scenia Bay Nha Trang – Kiến tạo nên giá trị cuộc sống mới

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top