Scenia Bay Nha Trang – Kiến trúc độc đáo, sở hữu lâu dài

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang tiếp tục phát triển và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Lĩnh vực này tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ khi cam kết sinh lời cao cũng như đảm bảo khả năng bảo toàn nguồn vốn. Nha Trang, Quảng Ninh, Đã Nẵng, Bình Thuận, Quy Nhơn, Phú Quốc đang là những địa điểm thu hút đông đảo chủ đầu tư trong và ngoài nước, … Trong số đó, Scenia Bay Nha Trang nổi bật lên là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp cuối cùng trên trục hành lang kinh tế biển và có vị trí đẹp nhất tại TP Nha Trang.

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh kiến trúc tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Nằm trên trục đường ôm trọn vịnh biển Nha Trang xinh đẹp, điểm thu hút các nhà đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang là vị trí ngay sát biển và kết nối linh hoạt đến những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như tại thành phố biển như: công viên nước Wonderpark, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar, Chợ đêm Nha Trang …

Một trong những điểm ấn tượng nhất khi nhắc đến dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang chính là thiết kế vô cùng thông minh và độc đáo. Bởi đây là một trong số rất ít dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang có thể đảm bảo chắc chắn 100% căn hộ view biển trực diện. Chính điều này đã tạo nên vị thế độc tôn của dự án trên thị trường mặc dù hiện tại dự án vẫn chưa được chính thức ra mắt.

100% căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều sở hữu view biển trực diện

100% căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều sở hữu view biển trực diện

Sở hữu căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang nghĩa là sở hữu lâu dài một tài sản đồng thời sinh lời hàng năm. Phải nói thêm rằng tất cả căn hộ của dự án đều có hướng view nhìn ra biển tuyệt đẹp. Không gian xanh, thoáng đãng đậm chất thiên nhiên khiến cho gia chủ luôn cảm thấy thoải mái. Nơi đây đã tạo nên một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi gia đình.

Bên cạnh đó, sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang còn là khoản đầu tư thu lợi nhuận cao, nhất là khi du lịch Nha Trang đang ngày càng phát triển, thu hút hàng chục triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng hàng năm. Với việc nóng lên của thị trường BĐS Nha Trang, cung không đủ cầu cũng như cam kết tuyệt đối từ chủ đầu tư – được hình thành đơn vị ở, sở hữu sổ đỏ lâu dài – khiến cho dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nha Trang - điểm đến lý tưởng của mọi du khách

Nha Trang – điểm đến lý tưởng của mọi du khách

Hội tụ đầy đủ những yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà, Scenia Bay Nha Trang chắc chắn sẽ là dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng bậc nhất TP Nha Trang thời gian tới. Đầu tư vào dự án là một quyết định thông minh, là khoản đầu tư cho chủ sở hữu và cũng là đầu tư dài hạn cho thế hệ tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo

Scenia Bay Nha Trang mang tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư

Scenia Bay Nha Trang – Kiến trúc độc đáo, sở hữu lâu dài

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top