Scenia Bay Nha Trang – Lợi nhuận đầu tư đến từ vị trí ”kim cương”

https://www.sceniabaynhatrangs.com

Phối cảnh Condotel Scenia Bay Nha Trang

SCENIA BAY NHA TRANG SỞ HỮU BỐN MẶT TIỀN TRUNG TÂM

Có thể nói, hiếm có một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào lại sở hữu vị trí “trong mơ” như Scenia Bay Nha Trang, với bốn mặt tiền thoáng đãng. Thậm chí, theo đánh giá của các chuyên gia, đây là vị trí “Kim Cương”, mang đến nhiều lợi ích kinh tế tuyệt vời.

Nằm ngay ngã tư Phạm Văn Đồng, dự án Scenia Bay Nha Trang tiếp giáp với các tuyến phố “huyết mạch” bao gồm: Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Biểu, Sao Biển và Phạm Văn Đồng. Đây đều là các tuyến đường lớn, với mặt bằng rộng rãi, thoáng đãng, tập trung nhiều cơ sở kinh doanh buôn bán, nên không chỉ tiện di chuyển mà còn tiện mua sắm, giải trí. Đặc biệt, tuyến đường Phạm Văn Đồng chạy men theo bờ biển dài còn vinh dự là con đường ven biển đẹp nhất nhì vùng vịnh Nha Trang.

MẶT CHÍNH CỦA SCENIA BAY NHA TRANG TIẾP GIÁP ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG

Như đã nói ở trên, con đường Phạm Văn Đồng chạy dài theo bãi biển được đánh giá là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang. Và mặc dù không phải chỉ có dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang được xây dựng trên tuyến đường này, nhưng có lẽ chưa có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào có thể khai thác được triệt để lợi ích kinh tế mà con đường này đem lại.

View hồ bơi tại Scenia Bay Nha Trang Condotel

Đường Phạm Văn Đồng hướng tầm nhìn ra biển, không bị che khuất bởi bất cứ rào cản nào. Nếu muốn đi tắm biển, bạn chỉ mất khoảng 2 đến 3 phút di chuyển. Còn nếu chỉ muốn ngắm cảnh biển, bạn hoàn toàn có thể phóng tầm mắt từ Scenia Bay Nha Trang, bởi đơn giản, 100% các căn hộ ở đây đều hướng biển. Để có được điều này, các kiến trúc sư đã phải dày công thiết kế dự án theo kết cấu giật cấp hình xương cá. Đây là thiết kế cực kỳ sáng tạo, giúp tận dụng tối đa ưu thế địa lý của dự án. Như vậy, dù bạn chọn bất kỳ căn hộ nào trong dự án Scenia Bay, đều có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và được thả hồn mình vào biển trời bao la của mảnh đất Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang nằm trên trục hành lang kinh tế biển

Trục đường sát biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng không chỉ thuận tiện di chuyển tới các khu vực, địa điểm nổi tiếng của Nha Trang, mà còn là trục đường giao thương kinh tế biển sầm uất. Nằm trên trục đường này, Scenia Bay Phạm Văn Đồng nghiễm nhiên sở hữu những tiềm năng kinh tế rất đáng chú ý, hứa hẹn trở thành điểm chính hút khách đến với dự án này.

Tuyến đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng rực rỡ ánh đèn khi mặt trời vừa lặn.

Nếu đang muốn đầu tư vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng vừa đẹp, vừa có tính kinh tế cao, Scenia Bay Nha Trang chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua của bất cứ ai.

Bài viết liên quan:

Scenia Bay Nha Trang – Vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang

Cơ Hội Đầu Tư Không Thể Bỏ Lỡ Với Scenia Bay Nha Trang

Chân dung “Đại gia Tây Bắc” đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Lợi nhuận đầu tư đến từ vị trí ”kim cương”

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top