Scenia Bay Nha Trang – Lựa chọn đầu tư hấp dẫn

Nha Trang được coi là “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Với sự tăng trưởng du lịch nhanh chóng cùng những chính sách mở cửa của chính phủ, Nha Trang thu hút không ít nhà đầu tên tuổi với hàng loạt các dự án lớn. Góp mặt vào thị trường sôi động này, Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ là dự án tâm điểm và là “cánh cửa vàng” mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Condotel Bay Nha Trang đẳng cấp vượt trội

Condotel Bay Nha Trang đẳng cấp vượt trội

Dự án Scenia Bay là tổ hợp Condotel cao cấp được xây dựng trên tuyến đường 25 – 26 Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang. Đây là sản phẩm tâm huyết mới của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai, cung cấp cho thị trường một lượng căn hộ lớn, đáp ứng nhu cầu lưu trú ngày càng tăng của du khách.

Đầu tư và nghỉ dưỡng 2 trong 1 – Scenia Bay Nha Trang

Lựa chọn dự án Scenia Bay Nha Trang, nhà đầu tư được hưởng lợi ích kép trong cùng một sản phẩm: vừa có thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, vừa sinh lời vượt trội. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, vị trí thuận tiện, tiện ích đầy đủ…dù là nghỉ dưỡng hay đầu tư thì dự án chắc chắn cũng là lựa chọn đáng giá.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ dự án Scenia Bay Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là một trong những thành phố biển đẹp nhất trên thế giới. Với lợi thế từ thiên nhiên, nơi đây là điểm du lịch thu hút các du khách trong và ngoài nước. Theo thống kê mức tăng trưởng khách du lịch của Nha Trang luôn đạt ở mức 2 con số và ngày càng tăng nhanh hơn. Tiềm năng phát triển du lịch lớn chính là nền tảng sinh lời vượt trội cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Bay Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế sang trọng view hướng biển

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế sang trọng view hướng biển

Giá trị gia tăng trong tương lai

Tiềm năng du lịch tại Việt Nam vô cùng lớn trong khi chi phí nghỉ dưỡng so với các nước trong khu vực lại không hề đắt đỏ. Chính vì thế, trong tương lai, Việt Nam sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn các du khách quốc tế. Trong đó, Nha Trang luôn là điểm đến hàng đầu. Sự tăng trưởng du lịch kéo theo đó là sự phát triển thị trường nghỉ dưỡng và khả năng tăng giá của những dự án là chắc chắn. Đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang, chủ sở hữu sẽ được hưởng lợi nhuận ổn định và lâu dài.

Kênh đầu tư an nhàn siêu lợi nhuận của Condotel Bay Nha Trang 

Vượt qua các kênh đầu tư được đánh giá cao trên thị trường, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng được coi là kênh đầu tư hiệu quả nhất hiện nay. So với những kênh đầu tư khác thì nhà đầu tư không cần lo tiền mất giá, không phải tìm nguồn khách… mà vẫn đảm bảo được nguồn lợi đầu tư đúng hạn và ổn định. Chính vì thế, lựa chọn Condotel Bay Nha Trang là lựa chọn an toàn và an nhàn.

Tiện ích đẳng cấp – Tận hưởng trọn vẹn

Với mục đích mang một dự án đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu của các du khách, Scenia Bay Nha Trang được xây dựng hàng loạt những tiện ích hiện đại và cao cấp. Mọi nhu cầu từ mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống, thể thao… đều được đáp ứng tại dự án.
♦ Nhà hàng cao cấp: Hệ thống nhà hàng cao cấp, sang trọng là nơi du khách được trải nghiệm ẩm thực độc đáo
♦ Trung tâm thương mại: Trung tâm thương mại sầm uất với đủ các nhãn hàng, thương hiệu cao cấp thỏa mãn nhu cầu mua sắm của các tín đồ shopping
♦ Hồ bơi: Hệ thống hồ bơi hiện đại là nơi du khách thỏa mãn sở thích bơi lội

Bể bơi vô cực đem lại cho bạn nguồn cảm hứng bất tận

Bể bơi vô cực đem lại cho bạn nguồn cảm hứng bất tận

♦ Phòng tập Gym và khu Spa: Nơi thỏa mãn nhu cầu rèn luyện sức khỏe và tận hưởng giây phút thư thái
♦ Tiện ích khác: Công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Scenia Bay Nha Trang – Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu

Scenia Bay Nha Trang – Gia tăng giá trị cuộc sống

Scenia Bay Nha Trang – Khác biệt đầu tư và thu lợi nhuận

Scenia Bay Nha Trang – Lựa chọn đầu tư hấp dẫn

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top