Scenia Bay Nha Trang – Lựa chọn “vàng” để đầu tư thời điểm hiện tại

Nha Trang hiện tại đang là một thị trường đầu tư bất động sản có khả năng mang đến nguồn lợi nhuận cực kỳ cao cho khách hàng. Vì thế những dự án sở hữu vị trí đắc địa tại nơi đây sẽ vẫn luôn là tâm điểm chú ý hàng đầu và thu hút những nhà đầu tư thông thái. Scenia Bay Nha Trang là một dự án vô cùng mới mẻ trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng của Khánh Hòa. Tọa lạc tại một vị trí độc tôn tiếp giáp với bốn trục đường lớn của thành phố Nha Trang. Dự án chỉ cách vịnh biển này chỉ vài bước chân. Một vùng đất hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều khoản lợi nhuận hằng năm và bền vững nhất.

Scenia Bay Nha Trang tỏa sáng rực rỡ bên vịnh biển đẹp nhất Việt Nam

Scenia Bay Nha Trang tỏa sáng rực rỡ bên vịnh biển đẹp nhất Việt Nam

 

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CÙNG VIEW BIỂN TRỰC DIỆN CỦA SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang được chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai mang tới một thiết kế Domino xếp chồng vô cùng độc đáo kết hợp với cùng hình xương cá, giúp tối đa hóa view biển trực diện cho tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng của dự án. Như vậy, những căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Scenia Bay Nha Trang có tỷ lệ view biển Nha Trang trực diện sẽ nhiều hơn so với bất kì các dự án khác hiện có trên thị trường Nha Trang. Khách hàng đến nghỉ dưỡng có thể tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn trong một không gian chân thực cùng biển cả nhất.

Căn hộ view biển độc đáo, mới lạ và sáng tạo của Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ view biển độc đáo, mới lạ và sáng tạo của Scenia Bay Nha Trang

Nắng và gió cùng với mùi vị mặn mà của biển cả chưa bao giờ cảm nhận rõ tới vậy khi khách hàng chọn Scenia Bay Nha Trang làm nơi nghỉ dưỡng. Chưa hết, nội thất được tối giản trong căn hộ cùng với đó màu sắc lựa chọn nghiêng về biển cả cộng hưởng với view biển trực diện, sẽ tạo nên một tầm view đắt giá và tự nhiên nhất. Cảm nhận được hết tất cả vẻ đẹp của biển Nha Trang. Những trải nghiệm có một không hai giúp tạo nên sức hút và tăng lượng khách thuê phòng qua mỗi năm tại dự án.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG VỚI TIỀM LỰC TÀI CHÍNH VỮNG MẠNH

Là một công ty có sức ảnh hưởng rất to lớn trong khối các doanh nghiệp tại Lào Cai. Hiện tại công ty đang mở rộng thị trường phát triển của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ số vốn điều lệ ban đầu chỉ 700 triệu đồng, đến nay số vốn điều lệ công ty đã đạt hơn 500 tỷ đồng và doanh thu hằng năm đạt gần 1200 tỷ đồng.

Hé lộ chân dung "Nữ Tướng" của Nam Tiến Lào Cai

Hé lộ chân dung “Nữ Tướng” của Nam Tiến Lào Cai

Trước khi quyết định rót vốn xây dựng dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang, Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã là ông lớn tại vùng Tây Bắc với hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp nổi tiếng như: Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, số 3, dự án Tiểu khu đô thị số 1, số 5, cung cấp cho Lào Cai hơn 2000 căn biệt thự liền kề nhau. Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững chắc của đại gia Lào Cai này, hứa hẹn đem đến một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang cơ hội đầu tư vàng sinh lời kim cương cho nhà đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang – Lựa chọn “vàng” để đầu tư thời điểm hiện tại

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top