Scenia Bay Nha Trang mang đến cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn

Một dự án Căn hộ với thiết kế 100% các căn hộ view biển, tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất thành phố Nha Trang được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Scenia Bay Nha Trang với vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch sẽ mang đến cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại.

Với vị trí “kim cương” tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, một bước chạm biển, gần kề các địa điểm du lịch nổi tiếng như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền quốc tế, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar…Căn hộ khách sạn đường Phạm Văn Đồng Scenia Bay Nha Trang sẽ mang tới cho du khách không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với tầm nhìn rộng mở hướng ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài vô tận.

Scenia Bay Nha Trang nằm trên đường Phạm Văn Đồng, trung tâm mới của Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang nằm trên đường Phạm Văn Đồng, trung tâm mới của Nha Trang

Với vị trí địa lý đắc địa & giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ của biển Nha Trang, mỗi một biệt thự tại dự án là 1 tác phẩm nghệ thuật được trau chuốt tỉ mỉ bởi sự sáng tạo & niềm đam mê của kiến trúc sư, dự án Scenia Bay Nha Trang được đánh giá sẽ trở thành một biểu tượng mới của phía bắc phố biển Nha Trang.

Với 100% căn hộ View biển và trị trí bốn mặt tiền, căn hộ Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn có một không hai ở Thành Phố Biển Nha Trang, ngoài điểm cộng trên thì nhà đầu tư và hộ gia đình còn được cấp quyền sở hữu lâu dài, điều mà không có một dự án nào khác tại Thành Phố Nha Trang có được giống như Scenia Bay Nha Trang. Lợi thế này đảm bảo cho khách hàng an tâm đầu tư và có thể sinh sống và được cấp hộ khẩu.

Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn duy nhất tại Nha Trang được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài

Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn duy nhất tại Nha Trang được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án ven biển đầu tiên được cấp sổ đỏ, những khách hàng khi sở hữu sản phẩm của chúng tôi sẽ được đảm bảo về quyền chủ sở hữu và sẽ được cấp sổ đỏ. Bà Trần Thị Phương Hiền – PGĐ đơn vị phân phối dự án của công ty Nam Tiến Lào Cai cho biết tất cả các sản phẩm condotel sát biển nơi đây của chủ đầu tư đã được chấp thuận hình thành đơn vị ở.

Các dịch vụ tại mỗi căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang được quản lý bởi InVision Hospitality là đơn vị quản lý quốc tế đến từ Thái Lan, với chuỗi khách sạn nổi tiếng với hàng ngàn phòng tại khắp khu vực Châu Á. Điều tạo nên thương hiệu của đơn vị này đến từ sự chuyên nghiệp, quy trình quản lý được quy hoạch thông minh, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chắc chắn với sự vận hành chuyên nghiệp, bài bản của InVision Hospitality, khách hàng của  sẽ hài lòng tuyệt đối về các dịch vụ khách sạn tại đây.

Tập đoàn InVison Hospitality chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành toàn bộ dự án

Tập đoàn InVison Hospitality chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành toàn bộ dự án

Sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh cùng quyết tâm thành công của Nam Tiến Lào Cai và kinh nghiệm quản lý dày dặn của InVision Hospitality, chắc chắn Scenia Bay Nha Trang sẽ là một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn tại thị trường Nha Trang thời gian tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Khác hoàn toàn đầu tư cũng như thu doanh thu

Cơ hội đầu tư sinh lời ấn tượng cùng Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang mang đến cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top