Scenia Bay Nha Trang – mang lại sự lựa chọn tối ưu về căn hộ nghỉ dưỡng

Khơi nguồn cảm hứng đến từ nét kiến trúc Australia với mong muốn mang đến giá trị sống rất đẳng cấp cùng lợi ích đầu tư rất hấp dẫn, Scenia Bay Nha Trang đang là dự án được mong chờ nhất trong năm nay. Sở hữu hiều ưu thế rất vượt trội, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng nghỉ dưỡng thượng lưu mới tại thành phố Nha Trang, đồng thời sẽ mở ra cơ hội đầu tư có một không hai.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang mang đến chuỗi căn hộ cao cấp

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang mang đến chuỗi căn hộ cao cấp

Tọa lạc ngay trên đường Phạm Văn Đồng, cung đường đẹp nhất ở Nha Trang, sát bên bờ biển, Scenia Bay Nha Trang là dự án cuối cùng còn sót lại với vị trí đặc biệt và cũng là dự án duy nhất mà tất cả các căn hộ đều sở hữu view biển trực diện. Từ trên các tòa tháp, du khách có cơ hội ngắm trọn cảnh biển Nha Trang tuyệt đẹp. Vị trí sát bờ biển không chỉ nâng tầm về nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn giúp dự án Scenia Bay Nha Trang nâng tầm giá trị vì thế sẽ thu hút được rất nhiều du khách và mang lại lợi nhuận rất vượt trội cho chủ đầu tư.

Nằm tại khu vực có cơ sở hạ tầng cùng với giao thông đang trong quá trình hoàn thiện, dự án vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển. Từ căn hộ Scenia Bay Nha Trang có thể kết nối linh hoạt và nhanh chóng với các địa diểm du lịch nổi tiếng cũng như trung tâm thành phố.

Liên kết vùng độc đáo của dự án Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng độc đáo của dự án Scenia Bay Nha Trang

Mỗi căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thiết kế thông minh, bày trí khoa học. Đăc biệt lối kiến trúc Domino chồng xếp kết hợp layout hình xương cá độc đáo đảm bảo 100% các ăn hộ đều sở hữu view biển trực diện, điều này đồng nghĩa 100% căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều đón gió và ánh sáng tự nhiên, mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Hệ thống nội thất bên trong mỗi căn hộ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, bài trí hợp lý, tiện nghi, phục vụ trọn ven nhu cầu nghỉ dưỡng và tận hương của chủ sở hữu.

Nội thất bên trong mỗi căn hộ đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng

Nội thất bên trong mỗi căn hộ đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng

Với địa thế nằm tại vị trí trung tâm đắc địa tại thành phố biển Nha Trang cùng với tầm nhìn trực biển ra biển, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn có một không hai cho chủ đầu tư.

Như vậy,hệ thống nhiều hạng mục sản phẩm& lợi ích thuộc siêu nghỉ dưỡng  đều đạt chuẩn tiện nghi quốc tế và rất chất lượng, trẻ trung khẳng định chọn lựa quý khách sẽ sở hữu được các phút giây nghỉ dưỡng như mong muốn, những khoảnh khắc tuyệt hảo mà Căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang lại.

Scenia Bay Nha Trang – mang lại sự lựa chọn tối ưu về căn hộ nghỉ dưỡng

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top