Scenia Bay Nha Trang mang tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư

Là một trong những miền đất du lịch “lành”, sở hữu những thế mạnh và có sức hút riêng, vì thế tốc độ tăng trưởng kinh tế và dịch vụ du lịch tại Nha Trang ngày càng tăng mạnh. Cũng chính vì lẽ đó mà đại gia vùng Tây Bắc, Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã quy hoạch và xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang tại vị trí đẹp nhất của thành phố. Mang đến cho quý khách hàng một lựa chọn mới, cực kỳ ấn tượng về thiết kế và hướng view, chủ đầu tư đã cho ra đời một sản phẩm vô cùng nổi bật trong việc đầu tư cới tiềm năng sinh lời cực cao.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang nằm tại vị trí số 25 -26 đường Phạm Văn Đồng – Thành phố biển Nha Trang với bốn mặt đường lớn là đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu cùng Sao Biển và đường Phạm Ngọc Thạch. Đây không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng sang trọng & cao cấp để du khách đến nghỉ ngơi và tận hưởng vẻ đẹp ven biển Vịnh Nha Trang, mà dự án Scenia Bay Nha Trang còn là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các chủ đầu tư với tiềm năng sinh lời hoàn hảo.

Liên kết vùng đem lại sự thuận tiện trong việc di chuyển và du lịch tại Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng đem lại sự thuận tiện trong việc di chuyển và du lịch tại Scenia Bay Nha Trang

Ngoài vị trí gần ngay sát Bến du thuyền, từ dự án Scenia Bay Nha Trang du khách thoải mái di chuyển đến những danh thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang như là: Vinpearl Land, viện Hải dương học hay Tháp Bà Ponagar, Chợ Đầm và Đảo Hòn Rùa, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…

TẦM NHÌN XA TRÔNG RỘNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ SCENIA BAY NHA TRANG

Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang là công ty cổ phần Nam Tiến – Một đại gia bất động sản nổi tiếng ở Lào Cai, đã có hàng loạt các dự án cao cấp ngay tại mảnh đất này. Đây là lần đầu tiên, chủ đầu tư “tấn công” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng đã chọn Nha Trang làm nơi đặt sản phẩm của mình, cho thấy một tầm nhìn sâu và xa, đẳng cấp cũng như những sức bật bất ngờ mà căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng có thể đem lại cho nhà đầu tư trong tương lai không xa.

Nha Trang đang là điểm nóng của đầu tư bất động sản, tuy nhiên, không phải dự án nào cũng được các nhà đầu tư để mắt tới. Tuy nhiên, căn hộ Scenia Bay Nha Trang lại mang đến sự khác biệt từ vị trí dự án và tiềm năng lớn về kinh tế của chủ đầu tư đã khiến các nhà đầu tư vô cùng hứng khởi, mong mỏi ngày dự án được ra mắt chính thức.

Những nhà đầu tư chuyên nghiệp đều có thể thấy được tiềm năng tăng lợi nhuận to lớn mà dự án có thể tạo nên. Đặc biệt, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ là sản phẩm được mong chờ nhất của các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Vẻ đẹp tráng lệ của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Vẻ đẹp tráng lệ của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Chủ đầu tư là công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai hứa hẹn sẽ đưa ra một mức giá bán Scenia Bay Nha Trang vô cùng hấp dẫn, đặc biệt với loại hình căn hộ nghỉ dưỡng, phù hợp với đa dạng nhà đầu tư. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư nhỏ lẻ và vốn mỏng đang có cơ hội đầu tư bền vững để thu hồi vốn nhanh và sinh lời mạnh tại dự án Scenia Bay Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang mang tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top