Scenia Bay Nha Trang – Mang thiết kế tinh tế trong từng căn hộ

Scenia Bay Nha Trang hiện tại đang là dự án chủ lực của Nam Tiến Lào Cai tại Nha Trang. Ngay từ khi mới chuẩn bị ra mắt. Dự án đã dành được nhiều sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư. Với những thiết kế tinh tế nhưng không kém phần hiện đại mang phong cách chuẩn của Châu Âu. Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ chinh phục bất cứ ai từ cái nhìn đầu tiên.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang 100% view biển

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang 100% view biển

PHỐI CẢNH CHI TIẾT CỦA CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG

Là một trong số ít những dự án căn hộ cao cấp nhưng Scenia Bay Nha Trang lại có lối thiết kế cho từng diện tích của từng căn hộ khá linh hoạt. Đây là một chiến lược khá mới mẻ đến từ chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, giúp siêu dự án này có thể tiếp cận và hướng đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Phòng ngủ ngắm bình minh tuyệt đẹp ngay tại Scenia Bay Nha Trang

Phòng ngủ ngắm bình minh tuyệt đẹp ngay tại Scenia Bay Nha Trang

Diện tích chi tiết của căn hộ tại đây khi được công bố chính thức là từ 39 m2 đến 107 m2 và tổng số căn hộ lên đến 704 căn. Với rất nhiều các căn hộ khác nhau như 1 phòng ngủ, 1 ngủ+, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ… Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân khi đầu tư dự án này.

Những ưu việt trong lối thiết kế này cùng với các ưu đãi lớn khi mua Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là một trong những yếu tố làm thúc đẩy dự án này ngày càng nhận được sự quan tâm từ người đầu tư.

THIẾT KẾ SCENIA BAY NHA TRANG TỪ CÁI NHÌN TOÀN CẢNH

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đến từ xứ sở kangaroo, Scenia Bay Nha Trang mang một vẻ ngoài rất riêng, không hề pha lẫn với bất cứ một dự án nào khác trước đây trên khắp đất nước Việt Nam.

Gồm 2 tòa nhà chính được thiết kế theo kiểu xương cá hay còn gói là hình các khối Domino chính là những điểm mới lạ nhất trong phong cách thiết kế của tòa nhà này. Thiết kế này mang lại cho tòa căn hộ một vẻ ngoài đẳng cấp và không kém sang trọng, tráng lệ.

Thiết kế hình xương cá kết hợp xếp chồng Domino của Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế hình xương cá kết hợp xếp chồng Domino của Scenia Bay Nha Trang

Hơn thế nữa dự án còn mang đến một ưu điểm cực kỳ lớn. Đó chính là vẻ đẹp “không góc chết” của 2 tòa nhà. Cách xếp kiểu xương cá sẽ khiến cho tất cả các căn hộ nằm trong dự án Scenia Bay Nha Trang có mặt tiền hướng biển. Đây là một trong những điểm độc đáo nhất bởi tất cả các tòa nhà cao cấp ở Nha Trang cho đến nay đều chưa làm được điều này.

100% các Căn hộ Scenia Bay Nha Trang có view biển với hai tác dụng lớn. Thứ nhất là về mặt thẩm mỹ. Một căn hộ có hướng nhìn ra mặt tiền là Vịnh Nha Trang – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới chính là điều mà bất cứ ai lựa chọn căn hộ này mong muốn.

Thứ hai với view biển và các khung cửa lớn đón sáng, sẽ giúp cho các căn hộ Scenia Bay Nha Trang tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, căn nhà đón sáng tốt tạo cảm giác thông thoáng và mát mẻ cho người sử dụng.

Scenia Bay Nha Trang – Mang thiết kế tinh tế trong từng căn hộ

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top