Scenia Bay Nha Trang mang vị thế của một dự án lớn

Hãy đến với biển Nha Trang Vùng biển như một thiên đường, với nhiều cảm giác sảng khoái thêm vào đó lại gắn liền với nhiều nhiều khu du lịch nổi tiếng: Tháp bà Ponagar, Khu du lịch Hòn Chồng, chợ đêm Nha Trang, Đảo Hoa Lan, Viện Hải Dương học, Ninh Văn Bay.. chính vì thế căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách du lịch trong và ngoài nước hoặc là những ai yêu vùng biển cả mênh mông này.

VỊ TRÍ ĐÁNG QUAN TÂM TIỆN LỢI MỌI MẶT CỦA HỘ SCENIA BAY 

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí “ đáng mơ ước ” 4 mặt tiền tại Trần Phú, số 25-26 Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Sao Biển, dự án Scenia Bay mang lại cho các nhà đầu tư khá là nhiều bất ngờ và nhiều tiện ích gây “choáng”. Đặc biệt nhất là 100% view biển toàn diện với cơ hội đầu tư sinh lời cực kì cao, tiềm năng tăng giá nhanh trong tương lai gần.

Vị trí mặt tiền của căn hộ cao cấp Scenia Bay

Vị trí mặt tiền của căn hộ cao cấp Scenia Bay

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM TIẾN LÀO CAI NHÀ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Dự án Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít những dự án căn hộ tọa lạc tại vị trí đẹp nhất tại Nha Trang, vì vậy dự án đang khiến các nhà đầu tư không khỏi thấp thỏm về chủ đầu tư đứng sau dự án này là ai. không làm thất vọng các hàng trăm nhà đầu tư Scenia Bay Nha Trang được xây dựng với đầu óc sáng tạo và cực kì tinh tế của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai với số vốn lên tới 1000 tỷ đồng.

Được biết công ty này đã thành lập khá là lâu đời kể từ năm 1999 đến nay cũng đã được 18 năm phát triển. Tuy nhiên với tầm nhìn xa trông rộng của đội ngũ lãnh đạo, đến thời điểm hiện nay Nam Tiến Lào Cai có khoảng gần 900 công nhân viên, một số lượng không phải là con số nhỏ thêm vào đó với số vốn điều lệ khoảng trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt trên 1.200 tỷ đồng trên năm. Đến thời điểm hiện tại, Công ty đã xuất sắc thành lập thêm được 6 công ty thành viên đang hoạt động tập trung ở nhiều lĩnh vực khác nhau: hóa chất, bất động sản xây dựng, thủy điện. Ngoài ra, nhà máy phốt pho vàng có công suất 9.800 tấn trên năm.Với bước tiến đột phá đã lấn sân sang đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng với dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

Tổng công ty Nam Tiến Lào Cai vững mạnh sẽ mang làn gió mới vào dự án Scenia Bay Nha Trang

Tổng công ty Nam Tiến Lào Cai vững mạnh sẽ mang làn gió mới vào dự án Scenia Bay Nha Trang

Với phương châm “lòng tin của khách hàng thể hiện chất lượng đẳng cấp của Doanh Nghiệp công ty CP Nam Tiến Lào Cai ngày càng khẳng định được thế đứng của mình trong thị trường bất động sản Việt Nam, đáp ứng được hết nhu cầu kinh doanh trong thời kỳ hội nhập mới này.

Scenia Bay Nha Trang mang vị thế của một dự án lớn

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top