Scenia Bay Nha Trang – Mang vị thế sinh lộc phát tài cho gia chủ

Scenia Bay Nha Trang là một trong số ít các dự án đang tạo nên sức nóng trên thị trường bất động sản thời điểm này. Đây là dự án mở đầu cho hành trình “xuống biển” của “ông trùm vùng Tây Bắc” Nam Tiến Lào Cai. Trong tháng 8 vừa qua, chủ đầu tư đã đứng ra tổ chức sự kiện “Hội tụ cùng cô nàng kiều diễm Scenia Bay” tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh” để gặp mặt và công bố danh sách các đại lý sẽ phân lý phân phối chính thức dự án Scenia Bay Nha Trang.

Vẻ đẹp hoàn mỹ của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang bên bờ biển

Vẻ đẹp hoàn mỹ của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang bên bờ biển

Được ví như là “cô nàng kiều diễm” đang nằm ẩn mình ngay bên bờ biển Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang đang được giới đầu tư vô cùng chờ đợi ngày ra mắt. Bởi đây là siêu phẩm thuộc dạng đắt giá bậc nhất trên cung đường Phạm Văn Đồng và hội tụ đầy đủ mọi yếu tố vàng khác và có thiết kế view biển 100%. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư. Sắp tới quý khách hàng trên phạm vi cả nước sẽ được tận mắt đón nhận một dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng vô cùng đặc sắc và độc đáo cùng với đó là tiềm năng sinh lời khủng dành cho các nhà đầu tư thông thái.

100% căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang đều sở hữu view biển trực diện

100% căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang đều sở hữu view biển trực diện

Dự án Scenia Bay Nha Trang nằm bên bờ bắc của thành phố biển Nha Trang. Tọa lạc tại vị trí ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và hơn thế nữa dự án còn được bao bọc bởi 3 trục đường lớn & huyết mạch khác của thành phố đó là đường  Sao Biển, Nguyễn Biểu cùng đường Phạm Ngọc Thạch. Với vị thế đắc địa một cách tuyệt đối đến như vậy thì rất khó có thể tìm thấy một dự án thứ 2 vào thời điểm hiện tại. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang không chỉ mang đến lợi thế lớn về mặt kết nối giao thông đến với vùng trung tâm của thành phố Nha Trang hay tới sân bay quốc tế cũng như các danh thắng du lịch nổi tiếng ở các vùng lân cận mà dự án còn đem đến một vị thế “ sinh lộc phát tài” cho gia chủ. Đây cũng chính là một trong những thế mạnh lớn đã làm lên vị thế đặc biệt của khu nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang này.

Liên kết vùng, điểm nhấn quan trọng của Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng, điểm nhấn quan trọng của Scenia Bay Nha Trang

Không những vậy, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn có tính pháp lý vô cùng minh bạch với quyền sở hữu căn hộ theo yếu tố lâu dài. Vì vậy những chủ nhân căn hộ tại dự án hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình luôn luôn được đảm bảo chắc chắn như khi mua một bất động sản đơn thuần. Được biết, thời điểm sắp ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang đang đến gần, cơ hội đầu tư sinh lời an toàn và bền vững đang nằm trong tay quý vị. Những khách hàng quan tâm dự án phải nắm bắt ngay cơ hội này để không bỏ lỡ một sản phẩm hội tụ nhiều tiềm năng vượt trội nhất Nha Trang hiện nay.

Scenia Bay Nha Trang – Mang vị thế sinh lộc phát tài cho gia chủ

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top