Scenia bay nha trang – Mê đắm mọi giác quan

Scenia Bay là dự án chủ lực của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai tại Nha Trang. Ngay từ khi mới chuẩn bị ra mắt dự án đã dành được nhiều sự quan tâm các nhà đầu tư. Với những thiết kế vô cùng tinh tế và tiện dụng mang đậm phong cách chuẩn Châu Âu, Scenia Bay Nha Trang có thể chinh phục bất cứ ai từ cái nhìn đầu tiên.

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

THIẾT KẾ THÔNG MINH SCENIA BAY NHA TRANG TỪ CÁI NHÌN TOÀN CẢNH

Được thiết kế bởi đội ngũ các kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm hàng đầu thế giới đến từ nước Úc xa xôi, dự án Scenia Bay Nha Trang mang một vẻ đẹp rất riêng không thể trộn lẫn với bất cứ một dự án nào khác trên khắp đất nước Việt Nam.

Gồm 2 tòa tháp chính được xếp xen kẽ theo kiểu xương cá độc đáo hay còn gói là hình khối Domino chính là những điểm mới lạ nhất trong phong cách thiết kế của tòa nhà này. Thiết kế này mang lại cho tòa nhà một vẻ ngoài đẳng cấp và sang trọng.

Từ căn hộ Scenia Bay Nha Trang bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn toàn cảnh của thành phố Nha Trang xinh đẹp

Hơn thế nữa nó còn mang đến một ưu điểm cực to lớn. Cách thiết kế xếp kiểu xương cá sẽ khiến cho tất cả các căn hộ nằm trong dự án Condotel Scenia có mặt tiền hướng biển. Đây là một trong những điểm độc đáo bậc nhất bởi tất cả các tòa nhà cao cấp ở Nha Trang cho đến nay đều chưa làm được điều này.

100% căn hộ Scenia Bay có view biển có 2 tác dụng lớn. Thứ nhất là về mặt thẩm mỹ. Một căn hộ có hướng nhìn ra biển là Vịnh Nha Trang – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới chính là điều mà bất cứ ai lựa chọn căn hộ này mong muốn.

Thứ 2 với view biển và các khung cửa lớn đón sáng, sẽ giúp cho các căn hộ Scenia Bay Nha Trang tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, căn nhà đón ánh sáng tự nhiên tốt tạo cảm giác thông thoáng và mát mẻ cho người sử dụng.

CHI TIẾT TỔNG QUAN CỦA SCENIA BAY NHA TRANG

Là một trong những dự án căn hộ cao cấp nhưng Scenia Bay Nha Trang lại có lối thiết kế cho diện tích của từng căn hộ khá linh hoạt. Đây là một chiến lược mới mẻ, độc đáo đến từ chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai giúp siêu dự án này có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Diện tích chi tiết của căn hộ Condotel được công bố chính thức là từ 39 m2 đến 107 m2 và tổng số căn hộ lên đến 704 căn. Với rất nhiều các căn hộ khác nhau như 1 phòng ngủ, 1 ngủ+, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ… Bạn sẽ có rất nhiều các sự lựa chọn phù hợp với tài chính cá nhân khi đầu tư dự án này.

Những ưu việt trong thiết kế thông minh cùng với các ưu đãi lớn khi mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang là một trong những yếu tố thúc đẩy dự án này ngày càng được quan tâm từ người đầu tư.

 

Scenia bay nha trang – Mê đắm mọi giác quan

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top