Scenia Bay Nha Trang – “Mỏ vàng” lớn của nhà đầu tư

Với lợi thế vị trí “vàng mười” hiếm có, Scenia Bay Nha Trang được ví như “của để dành” không lo mất giá mà vẫn có khả năng sinh lời cao. Kết hợp với hạ tầng giao thông và dịch vụ đang tiếp tục được quy hoạch đồng bộ tại khu vực này, chắc chắn dự án này sẽ trở thành “giếng dầu” đem lại lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Một trong những điểm nhấn vượt trội của Scenia Bay Nha Trang đó chính là 100% các căn hộ tại dự án đều view biển. Để làm được điều này, các kiến trúc sư đã rất sáng tạo khi thiết kế dự án theo mô hình giật cấp Domino kết hợp với bố trí layout hình xương cá. Trong bối cảnh mà những dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay hầu hết vẫn là không view biển hoặc chỉ view biển một phần thì khu căn hộ Scenia Bay Nha Trang được coi là “điểm sáng chói lọi” có sức quyến rũ đặc biệt trên thị trường.

Scenia Bay Nha Trang – nơi trao gửi yêu thương cùng với gia đình

Có thể nói, Scenia Bay dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại là “hàng hiếm” đáp ứng được mọi nhu cầu của giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Đây không chỉ là nơi lưu trú tuyệt vời với mọi căn hộ đều hướng biển mà còn sở hữu pháp lý sổ đỏ lâu dài, đảm bảo quyền lợi vững chắc cho các chủ sở hữu. Quý vị quan tâm dự án đừng chần chừ thêm nữa, hãy quyết định đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang ngay hôm nay!

Chủ đầu tư Scenia Bay Phạm Văn Đồng – “Chúa sơn lâm” xuống biển

Được mệnh danh là “chúa sơn lâm” nhưng với khả năng tài chính hùng hậu của mình, Nam Tiến đã không chỉ giới hạn tên tuổi của mình ở vùng cao Tây Bắc mà không ngừng mở rộng xuống các thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng. Được biết, chủ đầu tư dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng được thành lập vào năm 1999 với số vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng. Hoạt động chủ yếu trên 4 lĩnh vực trọng yếu là xây dựng, thủy điện, hóa chất và bất động sản, mỗi năm doanh thu của doanh nghiệp đạt được là trên 1.200 tỷ đồng.

tổng giám đốc Nam Tiến Lào Cai

Tận dụng tối đa ưu thế về vị trí, chủ đầu tư đã thiết kế Scenia Bay Nha Trang theo mô hình kiến trúc Domino dạng chồng xếp với layout hình xương cá độc đáo. Ý tưởng thông minh này giúp cho mọi căn hộ tại dự án đều có khả năng view biển tuyệt đẹp mà không hề bị che chắn. Cùng với đó, dự án còn mang đến hơn 700 căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, trong đó có tới 78% số căn là studio và 1 phòng ngủ, đây đều là những loại hình sản phẩm đang rất khan hiếm trên thị trường đầu tư tại Nha Trang hiện nay.

Bên cạnh những lợi thế về vị trí, thiết kế, yếu tố pháp lý dự án Scenica Bay cũng được coi là một trong những điểm mạnh vượt trội của dự án này. Trong khi các dự an nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay đều chỉ có thời hạn 50 – 70 năm thì Scenica Bay Nha Trang sẽ là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho người mua. Điều này sẽ đảm bảo mọi quyền lợi về mặt sở hữu BĐS thuần túy cho các chủ sở hữu, là cơ sở vững chắc để các nhà đầu tư có thể yên tâm “xuống tiền” mua căn hộ tại dự án.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

scenia bay nha trang nơi đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống cho khách hàng

Scenia Bay Nha Trang nơi lưu trú hoàn hảo cho khách hàng

 

Scenia Bay Nha Trang – “Mỏ vàng” lớn của nhà đầu tư

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top