Scenia Bay Nha Trang – Một tuyệt phẩm mới về bất động sản nghỉ dưỡng

Đột phá về vị trí độc tôn cùng với kiến trúc độc đáo giúp tầm view luôn hướng ra biển và ấn tượng bởi các hạng mục tiện ích đỉnh cao… Là những yếu tố hấp dẫn không thể bỏ qua của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Sự xuất hiện của dự án sẽ thổi một làn gió mới, làm sôi động thêm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này.

Scenia Bay – Dự án cuối cùng nằm trên trục hành lang kinh tế biển

Scenia Nha Trang Bay tọa lạc ngay số 25 – 26 Phạm Văn Đồng một trong những con đường huyết mạch của thành phố, cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh khoảng hơn 40km. Là một trong số ít dự án còn lại vừa sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang. Dự án Scenia Bay Nha Trang có thể xem là dự án duy nhất sở hữu một lúc bốn mặt tiền hướng ra những tuyến đường lớn của thành phố như: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đông. Trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho bãi tắm dài và tuyệt đẹp.

Từ Scenia Bay Nha Trang có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang

Từ Scenia Bay Nha Trang có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí khi nằm ở trung tâm của thành phố Nha Trang. Từ vị trí nàydu khách sẽ dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn…

Scenia Bay Nha Trang – Kiến trúc hình khối độc đáo

Scenia Bay NhaTrang có kết cấu đặc biệt, được thiết kế theo dạng chồng Domino giật cấp hình xương cá đảm bảo tất cả các căn hộ đều view biển trực diện. Từ trên các tòa tháp nếu nhìn về hướng Đông sẽ bao quát toàn bộ vịnh Nha Trang xinh đẹp với mặt biển trong xanh. Nếu nhìn về hướng bắc từ dự án căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng có thể thu trọn vẻ đẹp của núi Cô Tiên vào tầm mắt với phong cảnh đẹp như tranh vẽ và bến du thuyền quốc tế. Hướng Nam của dự án là tháp Bà Ponagar và núi Hòn Nghệ ở phía Tây.

Thiết kế độc đáo và tinh xảo mang lại vẻ đẹp tinh khôi cho Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế độc đáo và tinh xảo mang lại vẻ đẹp tinh khôi cho Scenia Bay Nha Trang

Các căn hộ thuộc dự án Scenia Bay Nha Trang có diện tích từ 40m2 đến 107m2, mỗi căn đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… Dù có căn chỉ rộng 40m2 nhưng nhờ cách sắp xếp vị trí công năng hợp lý nên vẫn tạo được không gian rộng thoáng.

Scenia Bay Nha Trang – Tiện ích hàng đầu và đa dạng

Hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao tại Scenia Bay Nha Trang

Hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao tại Scenia Bay Nha Trang

Những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo nằm ngay tại dự án Scenia Nha Trang Bay sẽ góp phần trong việc tăng hiệu suất cho thuê. Mỗi dự án nghỉ dưỡng khi có những hạng mục tiện ích độc đáo thường sẽ tạo nên dấu ấn trong lòng du khách. Với mong muốn mang đến những dịch vụ tiện ích mang đẳng cấp cao nhất cho quý khách hàng, Scenia Bay Nha Trang được xây dựng với hệ thống bãi biển riêng tuyệt đẹp cùng với các khu trung tâm hội nghị và khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu làm đẹp,….

Scenia Bay Nha Trang – Một tuyệt phẩm mới về bất động sản nghỉ dưỡng

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top