Scenia Bay Nha Trang – Một tuyệt tác độc đáo về kiến trúc

Scenia Bay Nha Trang là nơi thực sự hoàn hảo đển bạn đón chào một ngày mới, bởi ở đây, với lợi thế về vị thế và thiết kế độc đáo 100% view biển sẽ mang đến cuộc sống trọn vẹn trong không gian xanh mát.

Hiện đại, đẳng caaso, độc đáo là cách mà các chuyên gia nói về kiến trúc của căn hộ Scenia Bay Nha Trang, lấy cảm hứng từ tự nhiên, các kiến trúc sư tài hoa hàng đầu đến từ Úc đã tạo nên một “ cô nàng kiều diễm” Scenia Bay Nha Trang khác biệt mang kiến trúc Domino hình xương cá giúp 100% căn hộ view biển trực diện tuyệt đẹp.

con cá lượn mình hóng gió biển

Phối cảnh tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế thông minh của Scenia Bay Nha Trang

Với thiết kế thông minh, tối ưu công suất với 78% căn hộ Studio và phòng ngủ. Dự án Scenia Bay Nha Trang bao gồm 40 tầng nổi với 2 tầng hầm, diện tich các căn hộ tại dự án dao động trong khoảng 38,94 m2 đến 107m2. Vì vậy việc sở hữu cũng như đầu tư vào đây sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với những nhà đầu tư lớn.

Hơn thế nữa, thiết kế bên trong căn hộ đều là những nội thất được nhập khẩu đến từ các thương hội nổi tiếng, tiện nghi đầy đủ mang tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao. Tất cả các căn phòng được chủ đầu tư trau truốt, một cách tỉ mỉ, công phu sẽ mang lại cho quý khách cảm giác bình yên nhất.

Scenia Bay Nha Trang có thiết kế thông minh Domino xếp chồng

Ngoài ra, với tầm nhìn đa chiều. Từ Scenia Bay Nha Trang, quý khách sẽ được tận hưởng rất nhiều tuyệt tác của thiên nhiên. Hướng đông sẽ bao quát toàn bộ vịnh Nha Trang xinh đẹp với mặt biển trong xanh bên những triền cát trắng mịn. Phía Bắc ôm trọn phong cảnh sơn thủy hữu tình của núi trời và bến du thuyền quốc tế. Hướng Nam của dự án Scenia Bay chính là tháp bà Ponagar và cuối cùng là núi hòn nghệ ở phía Tây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án BĐS nghỉ dưỡng có thiết kế thông minh và độc đáo nhất bây giờ thì căn hộ Scenia Bay là một chặng hạn. Với họa đồ thiết kế giật cung cấp hình xương cá cùng theo với việc sử dụng những tấm kính rộng lớn suốt trong quảng trên đó bao gồm những căn nhà đã làm cho tòa tháp này trở nên thoáng đạt rộng rãi.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thiết kế với 100% view biển trực diện

Là sự kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa thiên nhiên và bàn tay của con người Scenia Bay Nha Trang chính là kiệt tác mà chính bạn không thể bỏ lỡ. Hãy chọn cho mình nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, phù hợp nhất.

Scenia Bay Nha Trang – Một tuyệt tác độc đáo về kiến trúc

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top