Scenia Bay Nha Trang – Nét chấm phá trong kiến trúc căn hộ tại Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai lần đầu tiên đầu tư một dự án tại Nha Trang. Là bước đi mang tính chiến lược của Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng và cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

Tổng giám đốc tập đoàn Nam Tiến Lào Cai

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí 4 mặt tiền ven biển Nha Trang

Khi con đường được coi là trung tâm là trái tim của thành phố Nha Trang – Trần Phú được “ lấp đầy” bởi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và khách du lịch thì sự dịch chuyển về tuyến đường ven biển còn lại – Phạm Văn Đồng được đánh giá là hấp dẫn bởi sự hữu hạn quỹ đất ven biển là có thật.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu Vị trí độc tôn hiếm hoi còn sót lại tại Nha Trang

Là dự án có 4 mặt tiền hướng ra: Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Ngọc Thạch, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng là con đường sát biển Nha Trang. Scenia Bay Nha Trang có kết nối vô cùng hoàn hảo với các cơ quan hành chính, các khu du lịch và danh lam thắng cảnh.

Thiết kế độc đáo có 1 không 2 tại Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu thiết kế độc đáo, thông minh, khác biệt so với những dự án khác tại Nha Trang, dự án Scenia Bay là hiển hình cho sự thành công của lối thiết kế chồng Domino, hình xương cá, giúp tối ưu hóa view biển trực diện của từng căn hộ. Hơn 704 căn hộ cao cấp Scenia Bay là 704 không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo lối thiết kế mở, tạo không gian thoát mát trong từng căn. Cơ cấu căn hộ linh hoạt, diện tích mỗi căn dao động từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp xếp từ 1 đến 3 phòng ngủ view biển trực diện.

Scenia Bay Nha Trang có thiết kế thông minh Domino xương cá xếp chồng độc đáo ấn tượng

Cơ hội sinh lời hấp dẫn chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Khả năng sinh lợi nhuận vững bền là khẳng định chắc chắn mà Scenia Bay Nha Trang dành cho các nhà đầu tư. Những chính sách ưu đãi và giá bán vô cùng hợp lý mà chủ đầu tư đưa ra chắc chắn là điểm thu hút không ít khách hàng. Bên cạnh đó Nam Tiến Lào Cai hợp tác với hiều ngân hàng bảo lãnh tiến độ dự án và hỗ trợ vay vốn, dảm bảo cho khách hàng của mình những quyền lợi tối ưu nhất.

Hơn thế dự án còn tạo cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi chủ sở hữu , điều mà nhiều dự án Hometel Nha Trang khác chưa làm dduoc. Vị thế khác biệt và những ưu việt không dự án có được đã giúp dự án đến gần hơn, quyết định lựa chọn của mọi nhà đầu tư thông minh.

 

Scenia Bay Nha Trang – Nét chấm phá trong kiến trúc căn hộ tại Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top