Scenia Bay Nha Trang – Nơi cảm hứng tuôn trào bất tận

Được đánh giá là một trong số ít các dự án hiếm hoi có vị trí vàng còn sót lại, sở hữu vị thế đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Với một vị trí “ đắc địa” như vậy, chỉ cần “ một bước chạm tới biển”. Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn mới và sức hút mãnh liệt đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản theo thời gian cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Phối cảnh view biển toàn phần của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh view biển toàn phần của siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Những ưu điểm vượt trội ngay tại Scenia Bay Nha Trang

Tiếp nối những thành công bước đầu của chủ đầu tư các căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng ở vùng núi như Sa Pa hay Đà Lạt.. trong năm 2017. Xu hướng đầu tư bất động sản đã chuyển sang các dự án ở vị trí ven biển bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

Hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện

Là dự án rất đặc biệt khi sở hữu vị trí kim cương bên bờ biển của dự án Scenia Bay Nha Trang. Mang lại sự thuận tiện về giao thông, cùng với đó Nha Trang hiên tại đang là mảnh đất vàng sinh lợi nhuận lớn. Đặc biệt, thay vì phải di chuyển qua các địa hình đồi núi thì việc di chuyển đến các tỉnh vùng duyên hải ven biển thuận lợi hơn gấp nhiều lần với các loại hình phương tiện khác nhau như: ô tô, máy bay hay tàu hỏa và cả du thuyền… Chính vì điều kiện đi lại thuận lợi đến như vậy nên lượng du khách ghé thăm luôn ở mức cao, rất thuận lợi cho việc đầu tư vào căn hộ như là Scenia Bay Nha Trang.

Từ Scenia Bay Nha Trang bạn có thể dễ dàng kết nối với các địa du lịch nổi tiếng tại Nha Trang

Từ Scenia Bay Nha Trang bạn có thể dễ dàng kết nối với các địa du lịch nổi tiếng tại Nha Trang

Nhu cầu sử dụng căn hộ dịch vụ

Hàng năm thì lượng khách du lịch đến với thành phố biển Nha Trang không ngừng tăng lên theo cấp số nhân. Hầu hết các khách hàng đi du lịch biển đều có nhu cầu sừ dụng các căn hộ dịch vụ. Đặc biệt với những du khách có thể bỏ ra một số tiền không nhỏ cho các chuyến du lịch Nha Trang thì việc lựa chọn những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có view hướng biển là lựa chọn đúng đắn. Chính vì thế dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp vẫn đang ngày một nở rộ ở Nha Trang.

Các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được thiết kế 100% view trực diện

Các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được thiết kế 100% view trực diện

Hấp dẫn từ dự án Scenia Bay Nha Trang

Nha Trang là một trong những điểm du lịch được ưu thích ở miền Trung nước ta, tuy nhiên việc dầu tư các dự án cao cấp ở Nha Trang vẫn còn khá khiêm tốn trong khi nhu cầu của du khách ngày càng tăng cao. Nếu như đầu tư vào dự án Scenia Bay Nha Trang là bạn đã đi tắt đón đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản mới, khả năng thu lợi nhuận cao vì phân khúc nha cao cấp ở Nha Trang vẫn còn khá hiếm hoi.

Ngoài lợi thế về vị trí sát biển, dự án Scenia Bay Nha Trang còn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bới chính sách đảm bảo và hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng lớn.

 

Scenia Bay Nha Trang – Nơi cảm hứng tuôn trào bất tận

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top