Scenia Bay Nha Trang – Nơi chinh phục mọi khách hàng

Là một chủ đầu tư vừa mới gia nhập vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nhưng công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai lại có cái nhìn rất mới mang tính định hướng chiến lược mà ít đơn vị nào có được. Chính vì thế, giữa hàng loạt nhiều địa điểm nổi tiếng về du lịch nhưng tập đoàn này lại lựa chọn Nha Trang để phát triển dự án Scenia Bay Nha Trang. Khu nghỉ dưỡng này được tọa lạc ngay tại vị trí đất đẹp hiếm có với 4 mặt tiền đều là những trục đường chính thoáng đạt và rộng rãi. Nhờ lợi thế này mà khi nhìn từ trên cao bạn sẽ thấy tổng thể mặt bằng dự án Scenia Nha Trang Bay như một “viên kim cương” sáng lấp lánh mà không hề bị che chắn bởi bất cứ tòa nhà nào.

Scenia Bay Nha Trang tỏa sáng như viên kim cương bên bờ biển Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang tỏa sáng như viên kim cương bên bờ biển Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sẽ chinh phục mọi khách hàng

Nói về những điểm mạnh thu hút của Scenia Bay Nha Trang, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới ưu thế 100% căn hộ đều view biển. Hiện tại ở khu vực Nha Trang, tuy có khá nhiều dự án view biển một phần hoặc không view biển, trong khi những dự án đảm bảo chắc chắn view biển toàn phần lại vô cùng hiếm hoi. Chính sự khác biệt này đã làm nên dấu ấn rõ nét cho dự án căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng giữa hàng trăm các dự án cùng phân khúc khác.

Tập đoàn InVision Hospitality đơn vị sẽ quản lí dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Tập đoàn InVision Hospitality đơn vị sẽ quản lí dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Chinh phục thị trường bất động sản bằng tiềm lực tài chính và sự nhạy bén trong kinh doanh, Nam Tiến Lào Cai còn rất thông minh khi lựa chọn InVision Hospitality là đơn vị quản lý vận hành cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Với hai thương hiệu vô cùng nổi tiếng là Glow & Mai House đã được khẳng định tại rất nhiều các quốc gia châu Á như Thái Lan, Malaysia và cả khu vực Việt Nam, InVision rất tự tin về kinh nghiệm và sự quản lí vô cùng chuyên nghiệp của mình sẽ làm hài lòng đối với tất cả các du khách và sự yên tâm đối với các nhà đầu tư.

Những con số “biết nói” về thị trường du lịch của Tp. Nha Trang

Theo thống kê mới nhất thì tổng lượng khách đến Khánh Hòa trong 6 tháng đầu năm 2017 được sở du lịch của tỉnh Khánh Hòa thống kê lại là hơn 2.6 triệu lượt. Trong đó, khách đến Nha Trang chiếm hơn 1 triệu trên tổng số, tăng 80% so với cùng kỳ năm trước. Với tốc độ gia tăng chóng mặt đến như vậy thì năm 2020 số lượng khách đến đây sẽ cán mốc 7.2 triệu như dự kiến ban đầu. Đây chính là những con số “biết nói” để khẳng định tiềm năng du lịch không giới hạn và vượt trội của Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Thống kê lượng khách du lịch đến với các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng

Thống kê lượng khách du lịch đến với các địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng

Chia sẻ về lý do lựa chọn con đường Phạm Văn Đồng làm điểm đặt cho “đứa con cưng” của mình. Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho biết đây sẽ là tuyến đường du lịch có tiềm năng rất lớn để phát triển trong tương lai không xa. Bởi hiện nay trên trục đường Trần Phú đã gần như “hết đất” để triển khai các dự án nghỉ dưỡng. Đồng thời thị trường du lịch nơi đây cũng đang có xu hướng bão hòa. Xu hướng phát triển sắp tới sẽ dịch chuyển dần lên hướng Bắc của Nha Trang mà điểm đến trung tâm sẽ là số 25-26 Phạm Văn Đồng. Nơi mà Scenia Bay Nha Trang đang hưởng trọn vị thế đắc địa.

Scenia Bay Nha Trang – Nơi chinh phục mọi khách hàng

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top