Scenia Bay Nha Trang nơi khởi nguồn cuộc sống

Scenia Bay Nha Trang là một dự án tiềm năng. Với thiết kế ấn tượng tiện ích đẳng cấp. Khu biệt thự căn hộ Scenia Bay Nha Trang là nơi đáng để sở hữu; Có quy mô lớn tại 23 đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang. Được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai dự án có vị trí kim cương nằm tại mặt biển Nha Trang, các căn hộ View trực tiếp biển.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn do công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư xây dựng tại 23 Phạm Văn Đồng tuyến đường bao biển tại thành phố Nha Trang.

  • Tên dự án: Condotel Scenia Bay Nha Trang.
  • Vị trí: 23 đường Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai.
  • Thiết kế: Văn phòng kiến trúc GSA (Australia).
  • Quy mô dự án: một tòa cao 40 tầng + 2 tầng hầm.

Tổng thể khu biệt thự căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Dự án sở hữu tới 4 mặt đường lớn Phạm Văn Đồng – Sao Biển – Nguyễn Biểu – Phạm Ngọc Thạch. Cơ hội đầu tư sinh lời rất tiềm năng trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong năm 2017.

VỊ TRÍ VÀNG CỦA SCENIA BAY NHA TRANG

Sở hữu một vị trí độc đáo 23 Phạm Văn Đồng, cạnh cầu Trần Phú, nằm sát bên bờ biển xinh đẹp. Biệt thự căn hộ Scenia Bay Nha Trang được các chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá. Đây là dự án có vị trí ‘kim cương’ bởi hiện tại các dự án có quy mô lớn nằm cạnh biển tại Nha Trang không có nhiều.

Vị trí tuyệt hảo của dự án Scenia Bay Nha Trang

Điểm đặc biệt tại vị trí ‘kim cương’ Condotel Scenia Bay Nha Trang nữa là một trong những dự án duy nhất tiếp giáp với 4 mặt phố lớn. Bốn đường này cũng là đường huyết mạch hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu. Trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng. Đây vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP PHỤC VỤ TOÀN DIỆN CƯ DÂN SCENIA BAY NHA TRANG

Trung tâm thương mại rộng lớn là một tiện ích không thể thiếu tại các Condotel nghỉ dưỡng. Tiêu biểu có thể kể đến Trade center vô cùng kiên cố; sầm uất, rộng lớn và quy mô của biệt thự căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Diện tích tầng trung tâm thương mại rộng lớn bao gồm các Showroom bày bán các mặt hàng du lịch. Các quán Cafe sang trọng cùng bể bơi vô cực đỉnh cao…

Bể bơi vô cực tại khu biệt thự căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Ngoài ra Scenia còn bao gồm khu chức năng như Gym, Spa cũng vô cùng cao cấp và sang trọng. Dịch vụ mát xa, thư giãn, chăm sóc sắc đẹp sẽ khiến các quý cô hài lòng. Hệ thống phòng tập Gym cũng rất rộng rãi, thoáng đãng và có view biển đẹp.

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Nhắc đến dự án Condotel ở biển thì thiết kế cũng là những điểm nhấn cần chú ý, ở tại dự án Scenia Bay Nha Trang thiết kế dự án được chủ đầu tư lưu ý và đặt lên hàng đầu, các tòa nhà được xếp xếp theo hình sóng biển, đây là điểm độc đáo của dự án Scenia Bay Nha Trang.

Căn hộ, Scenia Bay Nha Trang
Các căn hộ Scenia Bay Nha Trang có tầm nhìn View biển

Căn hộ được chủ đầu tư đầu tư kỹ lưỡng từ sàn gỗ tiêu chuẩn Châu Âu tới thiết bị vệ sinh được nhập khẩu hoàn toàn, và theo tiêu chuẩn 5 sao chung của Quốc Tế. Có thể nói Condotel Scenia Bay Nha Trang là một dự án nghỉ dưỡng mang tầm Quốc Tế và Châu lục.

Scenia Bay Nha Trang nơi khởi nguồn cuộc sống

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top