Scenia Bay Nha Trang – Nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời

Scenia Bay Nha Trang là dự án đẳng cấp hội tụ đầy đủ các yếu tố để đánh giá được sự chuyên nghiệp cao của dự án. Scenia Bay được chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng đầu tư lớn nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận cho khách hàng mua ở và đầu tư.

Phối cảnh Scenia Bay Nha Trang

SCENIA BAY NHA TRANG KHỞI THỦY PHÁT TÀI, TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, cung đường bao trọn đường bờ biển Nha Trang. Scenia Bay Nha Trang cho phép khách du lịch có thể view trọn vẹn Vịnh Nha Trang thơ mộng. Cách sân bay Nha Trang với 40 km tức là khoảng 30 phút di chuyển. Xung quanh dự án là các khu vui chơi, khu trung tâm thương mại được xếp vào hàng hiện đại nhất của thành phố như: Công viên nước wonder Park, bến du thuyền quốc tế Marina Bay, Tháp bà Ponagar, khu du lịch Hòn Chồng…

Vị trí tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Vị trí tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng tới 0,7 ha, định hướng quy hoạch trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu vực phía Bắc thành phố Nha Trang, bao gồm 40 tầng nổi và 2 tầng hầm cùng cụm công trình tiện ích hiện đại, phong phú. Sau khi hoàn thành, Scenia Bay Nha Trang sẽ cung cấp cho thị trường 704 căn hộ để bán và hơn 200 phòng khách sạn, dự kiến bào giao Quý I/2020.

XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN KHÁCH DU LỊCH VỀ TRỤC ĐƯỜNG CHÍNH PHẠM VĂN ĐỒNG

Trước dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang thì có một thực tế không thể phủ nhận là đa phần các dự án bất động sản từ trước tới nay của Nha Trang đều tập trung tại lòng thành phố – là đường Trần Phú (đoạn từ ngã ba Trần Phú – Hoàng Diệu cho đến bờ nam sông Cái). Đây là nơi tập trung dày đặc các khách sạn, chung cư và các dịch vụ tiện ích công cộng và là điểm yêu thích của nhiều du khách nước ngoài. Với tốc độ phát triển như hiện nay, khách du lịch Việt Nam không có chỗ, khách du lịch châu Âu lại càng không có chỗ (phòng khách sạn) tại khu trung tâm.

Trục đường tuyệt đẹp tại Phạm Văn Đồng của Scenia Bay Nha Trang

Trong vòng 2 năm trở lại đây, đường Phạm Văn Đồng đang là “trục đường vàng” được rất nhiều “ông lớn” săn đón để tìm kiếm các cơ hội rót tiền đầu tư. Sở dĩ như vậy bởi khách du lịch đông tại khu vực trung tâm như Trần Phú; Hoàng Diệu đang dần chuyển sanh lên khu vực phía Bắc. Tức đường Phạm Văn Đồng, để lưu trú và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang. Kết nối thuận tiện tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,….

Scenia Bay Nha Trang – Nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top