Scenia Bay Nha Trang nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời, đầu tư ưu việt

Nha trang luôn là nơi được đánh pgias cao về tiềm năng du lịch, khả năng sinh lời. Vì thế càng ngày có nhiều những dự án bất động sản mọc lên ở thành phố biển xinh đẹp này. Tuy nhiên để tìm cho mình một nơi an cư ưu việt nhất là điều không hề dễ dàng. Và sự xuất hiện của Scenia Bay Nha Trang sẽ mang đến kênh đầu tư hấp dẫn mới dành cho nhà đầu tư nơi đây.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang- uy tín từ chủ đầu tư

Thành lập từ năm 1999, sau nhiều năm hình thành và phát triển đến nay với khả năng chèo lái đặc biệt của đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn Nam Tiến Lào Cai đã gây dựng cho mình một chỗ đứng vững vàng trong làng bất động sản nói riêng và giới kinh doanh cả nước nói chung.

Mới chỉ được biết đến nhiều lĩnh vực bất động sản khi là chủ đầu tư của một dự án tại mặt đường ven biển Nha Trang- Phạm Văn Đồng. Nhưng thực ra Nam Tiến Lào Cai vốn đã là một chủ đầu tư bất động sản lớn tại Lào Cai. Nhờ có được uy tín về năng lực triển khai dự án và quản lý  chất lượng cũng như tiến độ đầu tư xây dựng Nam Tiến Lào Cai đã trở thành chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản nghĩ dưỡng. Có thể nói rằng Scenia Bay Nha Trang là bước đi chiến lược mang chủ đầu tư tiến sâu hơn vào làng bất động sản nghĩ dưỡng. Với  tiềm lực của mình nam tiến lào cai hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiêm thú vị.

Scenia Bay Nha Trang-nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời

Dự án Scenia Bay Nha Trang với tòa căn hộ 40 tầng gồm 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn sang trọng. Tòa tháp được tích hợp đầy đủ những dịch vụ nghĩ dưỡng cao cấp, thời thượng để đem đến kỳ nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất cho khách hàng đến nơi đây. Từ trung tâm thương mại đến khu vui chơi, khu giải trí, khu thể thao, khu phòng gym,.. tất cả đều bố trí thuận tiện, chỉ cần di chuyển vài bước chân là quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao trọn vẹn.

Không gian rộng rãi và thoáng đãng tại Scenia Bay Nha Trang đi kèm với thiết kế sang trọng , hiện đại

Không gian rộng rãi và thoáng đãng tại Scenia Bay Nha Trang đi kèm với thiết kế sang trọng , hiện đại

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang được thiết kế hướng biển 100%, tối ưu diện tích thiết kế theo phong cách độc đáo, xếp chồng Domino mang lại kỳ nghĩ dưỡng tuyệt vời ven biển cho chủ nhân sỡ hưu căn hộ. Vì thế khi sỡ hữu căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang bất cứ khi nào quý chủ nhân đều có thể tận hưởng kỳ nghĩ thiên đường , trọn vẹn bên gia đình và bạn bè người thân theo ý muốn.

Scenia Bay Nha Trang nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời, đầu tư ưu việt

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top