Scenia Bay Nha Trang – Nơi say đắm mọi giác quan

Scenia Bay Nha Trang tọa lạc ngay tại vị trí số 25 – 26 trên mặt tiền của đường Phạm Văn Đồng. Dự án Scenia Nha Trang có những lợi thế riêng và ấn tượng để xứng đáng đây sẽ là địa chỉ nên chọn lựa đầu tư nhất hiện nay. Vậy những lý do gì chúng ta nên chọn đầu tư dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang?

Phối cảnh siêu dự án Scenia Bay Nha Trang với view biển toàn phần

Phối cảnh siêu dự án Scenia Bay Nha Trang với view biển toàn phần

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai có uy tín và tiềm lực tài chính lớn. Scenia Bay nha Trang sở hữu vị trí đắt địa với bốn mặt tiền là những trục đường huyết mạch. Căn hộ Scenia Nha Trang là một trong số ít những dự án hiếm hoi còn sót lại trên hệ trục đường thuộc hành lang kinh tế biển. Vô cùng thuận lợi giao thông, gần nhiều điểm du lịch, chỉ vài bước chân là tới biển, dự án chắc chắn thu hút được lượng lớn du khách.

Liên kết vùng độc đáo của Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng độc đáo của Scenia Bay Nha Trang

Mức giá vô cùng hấp dẫn: Theo dự kiến mức giá Scenia Bay Nha Trang vô cùng hấp dẫn và phù hợp với nhiều nhà đầu tư.Kiến trúc độc đáo: Kiến trúc hình khối độc đáo, dạng chồng Domino với kết cấu đặc biệt giật cấp, hình xương cá, 100% các căn hộ đều view biển trực diện

Cơ cấu căn hộ linh hoạt: Các căn hộ có diện tích phù hợp từ 38.94 – 107 m2, gói đầu tư vừa túi tiền với nhà đầu tư có vốn mỏng. Tất cả các căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc GSA(Australia) từ khâu thiết kế cho tới thi công và hoàn thiện lẫn bàn giao nhằm đem đến những căn hộ chất lượng cao nhất và đạt chuẩn quốc tế, tầm view ra biển tạo không gian thoải mái, thoáng đãng và mát mẻ.

Ngắm bình minh ngay tại Scenia Bay Nha Trang

Ngắm bình minh ngay tại Scenia Bay Nha Trang

Sổ đỏ sở hữu lâu dài: Được giới đầu tư quan tâm trong suốt hai năm qua, nhưng condotel lại là loại hình bất động sản lại thiếu khung pháp lý và cơ quan chức năng rất khó xác nhận chưa thấy sản phẩm condotel nào được cấp”sổ đỏ”. Tuy nhiên với các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang lần đầu tiên sẽ được cấp sổ đỏ nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý của dự án.

Tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt: Dự kiến, chủ đầu tư sẽ chia ra thành nhiều tiến độ thanh toán khác nhau để khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng quay vòng nguồn vốn.

Dưới sự vận hành của đơn vị quản lý vô cùng dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lẫn khách sạn –  InVision Hospitality thì dự án Scenia Bay Nha Trang không chỉ mang tới cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp. Dịch vụ khách sạn chuẩn quốc tế còn cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà còn hiện diện một cách ấn tượng trong con mắt của du khách về một tổng thể kiến trúc tựa như tuyệt tác của nghệ thuật bên vịnh biển Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang – Nơi say đắm mọi giác quan

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top