Scenia Bay Nha Trang – nơi viết nên trang sử mới cho du lịch nghỉ dưỡng

Đầu tháng 9, Nam Tiến Lào Cai sẽ ra mắt chính thức dự án Scenia Bay Nha Trang tại số 25 Phạm Văn Đồng, Tp. Nha Trang, hứa hẹn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của thị trường bất động sản mùa cuối năm. Scenia Bay Nha Trang là dự án condotel 5 sao sở hữu nhiều ưu điểm cả về vị trí, thiết kế, tiện ích nội khu và khả năng sinh lời.

dai-sanh-cua-scenia-bay-nha-trang

Đại sảnh tuyệt đẹp của dự án Scenia Bay Nha Trang

PHONG CÁCH NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI SCENIA BAY NHA TRANG

Dự án Scenia bay Nha Trang được thiết kế kiến trúc bởi GSA (Australia), sở hữu phong cách kiến trúc Domino hình xương cá độc đáo, mới lạ tầng tầng lớp lớp, thoạt nhìn dự án khách hàng sẽ nghĩ đây là kiến trúc như hình sóng biển, với không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, khoáng đạt và vô cùng sáng tạo. Mỗi căn hộ Scenia bay đều có diện tích linh hoạt, từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

Phòng ngủ ngắm bình minh tại Scenia Bay Nha Trang

Tại Scenia bay Nha Trang, quý khách sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm độc đáo bậc nhất cho Quý khách hàng với hệ thống dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống giải trí đa dạng:

  • Hệ thống nhà hàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu
  • Trung tâm thương mại Vincom plaza với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng
  • Hệ thống hồ bơi và bể Jacuzzi hiện đại
  • Kid club và Vip club đáp ứng đầu đủ các nhu cầu của bạn
  • Sảnh Lounge, phòng tập Gym, Spa

QUẢN LÝ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP CỦA SCENIA BAY NHA TRANG

Với căn hộ Scenia Bay Nha Trang, khách hàng cũng có thể lựa chọn mô hình tự quản lý và tìm kiếm khách hàng cho thuê. Đây là một mô hình đầu tiên và duy nhất có mặt tại Scenia bay Nha Trang cho phép khách hàng có thể lựa chọn một cách linh hoạt. Với sự phát triển ngày càng đa dạng hệ thống dịch vụ đặt phòng, căn hộ (như airbnb), khách hàng có thể tự quyết về việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư và nhà quản lí Scenia Bay Nha Trang

Trong tháng 8, Nam Tiến Lào Cai đã bắt tay với InVision Hospitality để quản lý vận hành dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Như vậy, tập đoàn InVision Hospitality sẽ trở thành đơn vị quản lý của hơn 704 căn hộ Condotel và 200 phòng khách sạn khi dự án đi vào hoạt động, dự kiến vào năm 2020. Nói về kinh nghiệm và dịch vụ quản lý của InVision Hospitality thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đây là 1 đơn vị nổi tiếng trên thế giới. Tại Đông Nam Á, InVision Hospitality đang quản lý nhiều chuỗi khách sạn, resort ở Thái Lan, Malaysia và Việt Nam, được dẫn dắt bởi Tổng giám đốc Kevin J. Beauvais, nhà điều hành khách sạn có hơn 35 năm kinh nghiệm tại Marriott, Four Seasons, Anantara.

Bài viết liên quan :

Scenia Bay Nha Trang – chất lượng đi kèm uy tín của chủ đầu tư

Tận hưởng kì nghỉ trọn vẹn tại Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – nơi viết nên trang sử mới cho du lịch nghỉ dưỡng

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top