Scenia Bay Nha Trang – Nơi yêu thương đong đầy

Scenia Bay Nha Trang nằm tại vị trí “kim cương ” của Thành phố Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng lý tưởng đến 4 mặt đường lớn Nguyễn Biểu ­- Phạm Ngọc Thạch – Phạm Văn Đồng – Sao Biển. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang này cơ hội vô cùng hấp dẫn cho những nhà đầu tư sinh lời với nhiều tiềm năng sáng lóa trong dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang năm 2017.

 

Phổi cảnh tổng thể dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Phổi cảnh tổng thể dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

SCENIA BAY NHA TRANG SẢN PHẨM MỚI CỦA NAM TIẾN LÀO CAI

Công  ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai thành lập năm 1999 và đến nay phát triển rất vững chắc ngành: Hóa chất, Thủy điện, Xây dựng và Bất động sản. Công ty  Nam Tiến Lào Cai đã xác định rõ ràng con người là yếu tố vô cùng quan trọng sẽ quyết định giá trị và thành công cho Công ty. Vì thế, phát triển nguồn nhân lực không thể không coi trọng đó là những chiến lược phát triển kinh tế lâu dài của Doanh nghiệp .

Trải qua 18 năm dài hoạt động và phát triển, Công ty Nam Tiến Lào Cai đã có những phát triển đột phá , tiêu biểu là trong lĩnh vực xây dựng. Một số được kể đến như là: Đường đại lộ Trần Hưng Đạo, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, công trình kè sông hồng …

Với phương châm “niềm tin của khách hàng là hạnh phúc của Doanh Nghiệp” công ty Nam Tiến Lào Cai ngày càng khẳng định được bản lĩnh của mình trong thị trường bất động sản Việt Nam, đáp ứng được hết nhu cầu kinh doanh trong thời kỳ hội nhập mới này, và Scenia Bay Nha Trang là minh chứng cho sự không ngừng nổ lực của công ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ CỦA CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG

Dự án Scenia Bay Nha Trang được xây dựng trên khu đất rất rộng 7.661 m2, mật độ xây dựng khoảng  55%. Căn hộ Scenia Bay được thiết kế theo kiến trúc Domino hình xương cá xuất như một con cá vàng lượn mình hướng gió biển Thái Bình Dương. Scenia Bay Phạm Văn Đồng 100% căn hộ có “view” biển trực diện tuyệt đẹp. Nhờ đó, căn hộ Scenia Bay có đến 704 không gian nghỉ dưỡng riêng biệt và cực kì sang trọng và đẳng cấp. Diện tích các căn hộ dao động trong khoảng 38,94 m2 đến 107 m2 với 1 đến 3 phòng ngủ. Thiết kế không gian căn hộ 100% tất cả các phòng đều hướng biển. Đây chính là một dự án hứa hẹn trên thị trường bất động sản

Theo dự kiến của Công ty Nam Tiến Lào Cai , Scenia Bay Nha Trang sẽ có 704 căn hộ với hình thức như sau:

Mặt bằng tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Mặt bằng tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

  • Căn studio40 m2 tới 42 m2 chiếm 34% tổng căn hộ
  • Căn 1 Phòng Ngũ41 mtới 45 m2 chiếm  9% tổng số căn hộ
  • Căn 1 phòng ngũ (+)57mtới 60 m2 chiếm  35,4% tổng số căn hộ
  • Căn 2 phòng ngũ73mtới 75m2  chiếm 10% tổng số căn hộ
  • Căn 2 phòng ngũ (+)74mtới 77m2  chiếm 9,5% tổng số căn hộ
  • Căn 3 phòng ngũ :  95-107mchiếm  2% tổng số căn hộ là một loại hình ”hot” có sân vườn.

Scenia Bay Nha Trang – Nơi yêu thương đong đầy

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top