Scenia Bay Nha Trang phiên bản mới hoàn hảo

Không bị giới hạn bởi tính pháp lý như phân khúc condotel, Scenia Bay Nha Trang – dự án khách sạn, căn hộ tại Nha Trang, được công nhận là đất ở, cam kết cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho nhà đầu tư. Tại Scenia Bay, sự giao thoa giữa mô hình căn hộ để ở và căn hộ nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai mang lại đã tạo nên một sản phẩm độc đáo, đáp ứng được nhiều lo ngại của các nhà đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Hóa giải nút thắt về tính pháp lý sở hữu của condotel, các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Scenia Bay  Nha Trang ghi điểm lớn với khách hàng khi cam kết cấp sổ đỏ lâu dài. Hiện nay, Nam Tiến Lào Cai đã hoàn thành xong thủ tục và nộp đầy đủ các khoản thuế đất đai nên cả lô đất rộng hơn 7.000 m2 đã được cấp sổ đỏ. Đây là một tin vui với các nhà đầu tư, bởi các vấn đề về pháp lý đã được Scenia Bay giải quyết tối ưu nhất.

Tựu chung, các căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang mang đầy đủ những đặc tính của một căn hộ khách sạn về tính nghỉ dưỡng với 100% tầm nhìn hướng biển cùng khả năng đầu tư sinh lời cùng với tiêu chuẩn khắt khe của loại hình “căn hộ dịch vụ” cộng thêm tính pháp lý rõ ràng để bảo toàn giá trị của bất động sản, nhờ đó mà trở thành tài sản có tính kế thừa cho các thế hệ sau. Điểm nhấn “2 trong 1” nổi trội này khiến nhà đầu tư dù khó tính đến mấy cũng phải “mềm” lòng.

Các chuyên gia địa ốc nhiều kinh nghiệm về đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cho rằng: “Cùng nằm trong phân khúc thị trường bất động sản du lịch đang diễn ra hết sức sôi động, loại hình sản phẩm này (căn hộ nghỉ dưỡng) mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Mua bán” đảm bảo sinh lời cao.

Các căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay mang đầy đủ những đặc tính của một căn hộ khách sạn về tính nghỉ dưỡng với 100% tầm nhìn hướng biển cùng khả năng đầu tư sinh lời vượt trội

Các căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay mang đầy đủ những đặc tính của một căn hộ khách sạn về tính nghỉ dưỡng với 100% tầm nhìn hướng biển cùng khả năng đầu tư sinh lời vượt trội

Hiện nay, tại Nha Trang có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy nhiên, việc xây dựng và chia tỉ lệ các căn không đều khiến mật độ phòng được lấp đầy không cao, kéo theo lợi nhuận của nhà đầu tư không được như ý muốn, nhất là sau khi hết cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang, diện tích các căn hộ được chia khá linh hoạt, 78% số căn hộ tại dự án có diện tích từ 39 – 59 m2. Theo đánh giá của một chuyên gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, các căn hộ có diện tích “vừa phải” sẽ được các nhà đầu tư ưu ái hơn do vốn ban đầu bỏ ra không lớn nhưng lại đáp ứng được nhu cầu thuê phòng của số đông khách hàng khi thuê phòng, dẫn tới tỉ lệ lấp đầy cao hơn.

Thêm vào đó, với yếu tố pháp lý vượt trội, khách hàng có thể giao dịch mua bán căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia Bay Nha Trang vô cùng dễ dàng và nhanh chóng mang lại lợi nhuận. Tại thời điểm hiện nay, loại hình căn hộ đặc thù như Scenia Bay tại Nha Trang được cho là chưa phổ biến nên khả năng tăng giá là rất lớn. Cơ hội chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác là rất cao. Với những nhà đầu tư đã từng có kinh nghiệm kinh doanh thì căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia Bay Nha Trang là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

>> Xem thêm: Scenia Bay Nha Trang lựa chọn sáng suốt của nhà đầu tư

Đánh giá bài viết: 

Scenia Bay Nha Trang phiên bản mới hoàn hảo

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top