Scenia Bay Nha Trang – phong cách kiến trúc vạn người mê

Tất cả các căn hộ tại  dự án Scenia Bay Nha Trang đều được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc GSA(Australia) từ khâu thiết kế, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao nhằm đem lại những căn hộ chất lượng đạt chuẩn quốc tế, tầm view ra biển tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ. Trước đẳng cấp tài giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kiến tạo nên căn hộ khách sạn Scenia Bay sẽ là một trong những căn hộ thượng lưu đẹp mỹ mãn khiến đông đảo du khách và các nhà đầu tư săn đón.

Với tay nghề thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu của Australia, Condotel Nha Trang Bay đã thể hiện mình là một công trình khác biệt, hiện đại và đẳng cấp , tạo nên dấu ấn khác biệt trong khu vực, thu hút du khách trong và ngoài nước và hứa hẹn tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai không xa.

Vẻ đẹp lịch lãm ẩn chứa trong Scenia Bay Nha Trang

Dự án căn hộ Scenia Nha Trang được khơi nguồn từ cảm hứng về mọt thành phố biển xinh đẹp của thủ đô Paris mang phong cách nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển độc đáo. Tất cả chuỗi căn hộ của dự án Scenia Nha Trang Condotel được xây dựng dữa trên bản vẽ tài tình thiết kế từ bàn tay tài ba và khối óc thiên bẩm của các nhà kiến trúc. Không gian của căn hộ có sự ăn khớp tinh tế giữa nội thất và phòng chức năng vừa tôn lên sự sang trọng đảm bảo công năng sử dụng.

 Không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài như vô tận tại Scenia Bay NhaTrang

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài như vô tận tại Scenia Bay NhaTrang

 

Bên cạnh vẻ lịch thiệp trong mọi không gian sống, Scenia Bay Nha Trang còn được thiết kế theo hướng mở. Nhờ đó dễ dàng đón được ánh sáng và gió tự nhiên giúp mở không gian luôn thoáng đãng ngập tràn ánh sáng mang lại cảm giác thoải mái trong cuộc sống. Đồng thời căn hộ Scenia Nha Trang Condotel là giải pháp tốt giúp tiết kiệm năng lượng góp phần cải thiện môi trường sống rất tốt cho sức khỏe của du khách.

Ngoại cảnh sinh thái lồng ghép ăn ý trong khu nghĩ dưỡng Scenia Bay Nha Trang

Vườn Yoga trong nhà và ngoài trời dự án Scenia Bay Nha Trang Phạm Văn Đồng

Vườn Yoga trong nhà và ngoài trời dự án Scenia Bay Nha Trang Phạm Văn Đồng

Bên cạnh vẻ lịch thiệp trong mọi không gian sống, căn hộ cao cấp Scenia Bay nha còn được thiết kế theo hướng mở. Nhờ đó dễ dàng đón được ánh sáng và gió tự nhiên giúp mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng mang lại cảm giác thoải mái trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là giải pháp tốt giúp tiết kiệm năng lượng góp phần cải thiện môi trường sống rât tốt cho sức khỏe của du khách.

Ngoại cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang Condotel ngoài chú trọng đến các hạng mục nhà ở hiện đại còn triển khai thiết kế và kiến tạo cảnh quan dưới thềm của tòa khách sạn. Mật độ hạ tầng thấp còn dành lượng diện tích lớn để trồng cây xanh, thiết kế nên những tiểu cảnh và khuôn viên xanh. Ngoại cảnh theo mô hình sinh thái này rất hữu ích trong việc điều hòa khí hậu, giảm thiểu sức nóng của môi trường đúng chuẩn của khu nghĩ dưỡng.

Như vậy đẳng cấp kiến trúc tinh tế từ căn hộ đến ngoại cảnh tự nhiên kết thành siêu nghĩ dưỡng Scenia Bay Nha Trang hiện đại và trong lành xứng đáng là chốn nghĩ dưỡng bậc nhất tại Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhà đầu tư cần biết thế mạnh chỉ có tại Dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí vàng độc tôn của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

 

Scenia Bay Nha Trang – phong cách kiến trúc vạn người mê

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top