Scenia Bay Nha Trang ra mắt làm điên đảo thị trường nghỉ dưỡng ven biển

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang những ngày gần đây bỗng “xôn xao” bởi thông tin chuẩn bị ra mắt của một siêu dự án đầy triển vọng mang tên Scenia Bay Nha Trang. Đây là sản phẩm nghỉ dưỡng “đầu tay” của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai, một tập đoàn đa ngành.  Mặc dù chưa công bố chính thức ra thị trường nhưng Scenia Bay vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ với số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước bởi dự án được vận hành và quản lý bởi InVision Hospitality – một thương hiệu “đình đám” trong lĩnh vực quản lý khách sạn quốc tế.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang với 100% view biển

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang với 100% view biển

SCENIA BAY NHA TRANG, GIAO THÔNG & LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

Được xây dựng với tổng diện tích đất là 7.666 m2 với hơn 700 căn hộ cùng hơn 270 phòng khách sạn. Scenia Bay Nha Trang sừng sững như “ngọn hải đăng” hướng ra biển lớn. Sở hữu tới 4 mặt tiền đắc địa tiếp giáp với 4 trục đường huyết mạch trung tâm thành phố gồm Nguyễn Biểu, Sao Biển và Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch,  căn hộ Scenia Bay giúp cho mọi du khách và gia chủ căn hộ có thể di chuyển nhanh chóng “ một bước ra biển” và dễ dàng thăm thú mọi danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác tại Nha Trang như Tháp bà Ponagar, đảo Hòn Rùa, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, chùa Long Sơn, Hòn Mun, biển Đại Lãnh, Hòn Chồng…

Liên kết vùng vô cùng thuận tiện tại Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng vô cùng thuận tiện tại Scenia Bay Nha Trang

KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG TUYỆT VỜI CHO DU KHÁCH TẠI SCENIA BAY NHA TRANG

Ngoài ra, xung quanh dự án cũng đã đồng bộ các cơ sở hạ tầng dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm thỏa thích của du khách. Đến Scenia Bay Nha Trang, quý vị sẽ được tham quan cảng hàng không quốc tế chuẩn bị đưa vào hoạt động vào năm 2018, cảng du thuyền quốc tế đẳng cấp 5 sao, công viên nước Wonderpark, được trải nghiệm không gian mua sắm, ẩm thực phong phú, đa dạng tại chợ đêm Nha Trang nhộn nhịp sầm uất.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ có vậy, ngay tại chính tòa tháp dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cũng bố trí rất nhiều tiện ích cao cấp, thời thượng phục vụ giới thượng lưu. Trong đó, các tiện ích dịch vụ điển hình có thể được kể đến bao gồm: Clubhouse, phòng xì gà và rượu vang thượng hạng; Vườn nhiệt đới và sân chơi bowling; góc Viễn vọng, khu vui chơi giải trí…cùng rất nhiều dịch vụ đẳng cấp khác.

Một số hoạt động ngoài trời tại Scenia Bay Nha Trang

Một số hoạt động ngoài trời tại Scenia Bay Nha Trang

Cùng với kiến trúc xếp chồng Domino độc đáo, thiết kế Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang được các chuyên gia BĐS nhận định là khá ưu việt và thông minh, mang lại tầm view biển ngoạn mục cho 100% các căn hộ tại dự án. Với vị trí siêu đắc địa, thiết kế độc đáo, diện tích căn hộ đa dạng, tiện ích phong phú, chắc chắn sau khi ra mắt, Scenia Bay sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang ra mắt làm điên đảo thị trường nghỉ dưỡng ven biển

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top