Scenia Bay Nha Trang ra mắt thị trường “đúng lúc, đúng chỗ”

Scenia Bay Nha Trang – dự án đang gây “chấn động” thị trường BĐS nghỉ dưỡng không chỉ ở Nha Trang mà trên toàn quốc bởi những điểm mạnh xuất sắc, hiếm có. Sau hai sự kiện ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang vào ngày 15/10/2017 tại Hà Nội và  21/10/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, dự án hiện đang đứng trên TOP đầu những siêu phẩm BĐS “ đáng đầu tư nhất trong năm 2017”. Đây có lẽ là lời khẳng định chắc nịch của chủ đầu tư Nam Tiến về hướng đi đúng đắn của mình, đó là sản phẩm xuất hiện trước hay sau không quan trọng, điều quan trọng là sản phẩm đó có mang lại cho khách hàng và các nhà đầu tư những điều họ đang cần hay không mà thôi.

Scenia Bay Nha Trang vượt trội so với các dự án cùng khu vực

Thực tế đã chứng minh, dự án Scenia Bay Nha Trang hơn hẳn các dự án cùng khu vực về mọi mặt. Từ vị trí đắc địa độc tôn với bốn mặt tiền đường huyết mạch và chỉ một bước chân tới biển đến thiết kế đột phá thông minh giúp cho 100% căn hộ tại dự án đều view biển. Những điểm mạnh này chính là bước đệm đầu tiên để các nhà đầu tư đặt siêu phẩm này vào một vị trí đặc biệt khi xem xét trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Scenia Bay Nha Trang – Sân chơi Bowling ngoài trời hiện đại mang tiêu chuẩn 5 sao

Scenia Bay Nha Trang – Sân chơi Bowling ngoài trời hiện đại mang tiêu chuẩn 5 sao

Bên cạnh đó, Scenia Bay còn mang đến cho quý khách rất nhiều tiện ích cao cấp 5 sao đầy đủ cho mọi lứa tuổi điển hình như: trung tâm thương mại, sảnh đón, nhà hàng trên cao, phòng họp, spa, café, bể bơi vô cực….Đây chắc chắn sẽ là nơi nghỉ dưỡng và lưu trú hoàn hảo cho bất cứ du khách nào khi muốn đến Nha Trang.

Nếu như nhiều du khách thường lo ngại về vấn đề sử dụng các dịch vụ tiện ích tại nơi lưu trú không được thoải mái và riêng biệt thì điều này sẽ không còn xảy ra khi nghỉ dưỡng tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Bởi ở đây, chủ đầu tư đặt sự thuận tiện và dễ chịu của gia chủ và du khách lên hàng đầu. Chính vì thế, khu tiện ích chung, tiện ích riêng của từng khu được phân tách rất rõ ràng, riêng biệt, sao cho mật độ sử dụng đều tại cả các tầng trên, tầng giữa và các tầng khối đế.

Mặc dù là dự án “sinh sau đẻ muộn” nhưng đến thời điểm hiện tại, sự quan tâm dành cho  Scenia Bay Nha Trang không hề thua kém bất cứ dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nào tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc về số lượng khách hàng. Bởi lẽ, đây là một trong số rất ít những siêu tổ hợp BĐS thuộc phân khúc nghỉ dưỡng được quyền sở hữu lâu dài và hình thành đơn vị ở. Trở thành chủ nhân của những căn hộ thuộc dự án này, quý vị cũng được sử dụng để đầu tư kinh doanh nhận lợi nhuận hàng tháng với sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu khách sạn Invision Hospility mà vẫn có thể sử dụng để ở, để thực hiện các quyền lợi cao nhất như mua bán, trao đổi và thừa kế lại cho con cháu sau này.

Sở hữu quá nhiều những ưu điểm đặc biệt nên không có gì ngạc nhiên khi căn hộ Scenia Bay Nha Trang vừa ra mắt đã có số lượng giao dịch “khủng”. Điều này càng minh chứng cho tầm nhìn và hướng đi đúng đắn đầy ngoạn mục của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai, mang đến một xu hướng đầu tư, phát triển BĐS mới trong tương lai.

Đánh giá bài viết : 

Scenia Bay Nha Trang ra mắt thị trường “đúng lúc, đúng chỗ”

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top