Scenia Bay Nha Trang sẽ là nơi “đi dễ khó về” bởi vẻ đẹp của biển

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang những ngày gần đây liên tục “xôn xao” bởi thông tin chuẩn bị ra mắt của một siêu dự án với nhiều triển vọng mang tên Scenia Bay Nha Trang. Đây sẽ là sản phẩm nghỉ dưỡng “đầu tay” của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai. Mặc dù chưa công bố chính thức ra thị trường nhưng dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ lên số lượng lớn các khách hàng trong và ngoài nước. Bởi dự án được vận hành và quản lý bởi Tập đoàn InVision Hospitality – một thương hiệu vô cùng “đình đám” trong lĩnh vực quản lý khách sạn quốc tế của Thailand.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang với 100% view biển

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang với 100% view biển

SCENIA BAY NHA TRANG, GIAO THÔNG & LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng với trên diện tích khoảng 7.666 m2 với hơn 700 căn hộ cùng hơn 270 phòng khách sạn, dự án sẽ như “ngọn hải đăng” hướng ra biển lớn. Sở hữu đến bốn mặt tiền vô cùng đắc địa tiếp giáp với 4 con đường huyết mạch của trung tâm thành phố gồm Nguyễn Biểu, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển và Phạm Văn Đồng,  căn hộ Scenia Bay Nha Trang giúp cho mọi du khách và gia chủ căn hộ có thể di chuyển nhanh chóng một bước ra biển lớn và có thể dễ dàng ngắm nghía nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác tại Nha Trang như Vịnh Ninh Vân, chùa Long Sơn, Tháp bà Ponagar, đảo Hòn Rùa, Hòn Tằm, Hòn Mun, biển Đại Lãnh, Hòn Chồng…

Liên kết vùng vô cùng thuận tiện tại Scenia Bay Nha Trang

Liên kết vùng vô cùng thuận tiện tại Scenia Bay Nha Trang

KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO CHO DU KHÁCH TẠI SCENIA BAY NHA TRANG

Ngoài ra, xung quanh dự án cũng đã đồng bộ các cơ sở hạ tầng dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm thỏa thích của du khách. Đến với Scenia Bay Nha Trang quý khách hàng sẽ được tham quan cảng hàng không quốc tế sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2018. Cảng du thuyền quốc tế đẳng cấp 5 sao, công viên nước Wonderpark, được trải nghiệm không gian mua sắm, ẩm thực rất phong phú, đa dạng tại chợ đêm Nha Trang nhộn nhịp sầm uất.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại siêu dự án Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ có vậy, ngay tại chính tòa tháp dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cũng bố trí rất nhiều tiện ích hạng sang vô cùng thời thượng phục vụ cho giới thượng lưu. Trong đó, các tiện ích dịch vụ điển hình có thể được kể đến bao gồm: Clubhouse, phòng xì gà và rượu vang thượng hạng; Vườn nhiệt đới và sân chơi bowling; góc Viễn vọng, khu vui chơi giải trí…cùng rất nhiều dịch vụ đẳng cấp khác.

Một số hoạt động ngoài trời tại Scenia Bay Nha Trang

Một số hoạt động ngoài trời tại Scenia Bay Nha Trang

Cùng đó là kiến trúc xếp chồng Domino vô cùng độc đáo, thiết kế Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang được các chuyên gia BĐS nhận định là khá ưu việt và thông minh, mang lại tầm view biển ngoạn mục cho 100% các căn hộ tại dự án. Với vị trí siêu đắc địa, thiết kế độc đáo, diện tích căn hộ đa dạng, tiện ích phong phú, chắc chắn sau khi ra mắt, Scenia Bay Nha Trang sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang sẽ là nơi “đi dễ khó về” bởi vẻ đẹp của biển

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top