Scenia Bay Nha Trang – Sở hữu căn hộ dễ dàng hơn bao giờ hết

Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai vừa cho ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang tại vị trí số 25-26 đường Phạm Văn Đồng của TP Nha Trang. Với ưu thế đặc biệt từ tiềm lực tài chính vững mạnh của Chủ đầu tư Công ty CP Nam Tiến Lào Cai cùng thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view biển và tất cả các căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang đều sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài vì thế tạo nên một cơ hội đầu tư cực kỳ an toàn và hiệu quả nhất trong các dự án Condotel tại Nha Trang thời điểm hiện tại…

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang với thiết kế view biển 100% với sổ đổ lâu dài sẽ là căn hộ đáng mơ ước của tất cả mọi người

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang với thiết kế view biển 100% với sổ đổ lâu dài sẽ là căn hộ đáng mơ ước của tất cả mọi người

Tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang, lần đầu tiên đầu tư 1 dự án Condotel, quý khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Dự án được đảm vảo về tính pháp lý chắc chắn, cam kết công khai rõ ràng. Từ dự đầu tư tiềm lực của công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai, đảm bảo quyền sử dụng, sở hữu căn hộ lâu dài giúp quý khách an tâm, tránh những rủi ro pháp lý xảy ra, cam kết không ảnh hưởng đến quyền lợi của chủ sở hữu khi chọn lựa nơi đây đầu tư

Scenia Bay Nha Trang – Một dự án Condotel với thiết kế 100% các căn hộ view biển, một dự án tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất thành phố Nha Trang được cấp sổ đỏ lâu dài. Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa bốn mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch cùng liên kết khu vực vô cùng thuận tiện với những danh lam thắng cảnh của Nha Trang sẽ mang lại sức hút rất lớn tới khách du lịch.

78% số căn hộ Scenia Bay Nha Trang là studio và căn 1 phòng ngủ nên giá bán những căn này sẽ hấp dẫn hơn hẳn so với những dự án khác cũng trên đường Phạm Văn Đồng, nên việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây sẽ trở nên dễ dàng và thảnh thơi hơn đối với các nhà đầu tư. Chưa hết, căn hộ nào cũng view biển, và đều được được thiết kế hiện đại, nội thất bàn giao tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp nên chắc chắn sẽ sinh lời vợt trội.

Vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng ở dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ hút hồn khách hàng

Vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng ở dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ hút hồn khách hàng

Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện ở quy trình vận hành và quản lý, và đội ngũ nhân viên, lễ tân và phục vụ được đào tạo bài bản và rất thân thiện. “Dưới tay” của Invision Hospitality, mỗi du khách đến với Scenia Bay Nha Trang đều sẽ được chăm sóc tận tình, phục vụ đến từng nhu cầu nhỏ khi tận hưởng kỳ nghỉ tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang, căn hộ cũng sẽ được quản lý và bảo trì theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt nhất cho tiến trình đầu tư của quý vị.

Scenia Bay Nha Trang – Sở hữu căn hộ dễ dàng hơn bao giờ hết

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top