Scenia Bay Nha Trang – Sự lựa chọn hoàn hảo

Scenia Bay Nha Trang được tư vấn thiết kế kiến trúc bởi văn phòng kiến trúc GSA đến từ Úc. Bằng bàn tay tài hòa, khối óc sáng tạo đỉnh cao cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã kiến tạo nên một căn hộ khách sạn cao cấp với không gian sống thượng lưu, kiến trúc hoàn mỹ được đông đảo du khách và nhà đầu tư săn đón.

Phối cảnh tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sở hữu một vị trí “hoàn hảo” cực kì hiếm có nằm ven biển Nha Trang với diện tích 7.666m2. Đây là một trong những vị trí trọng tâm kinh tế lớn của thành phố biển do Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư. Là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra các tuyến đường huyết mạch của Thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng sát biển Nha Trang. Vì vậy, các căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu view vô cùng đẹp và không có lý do để khách hàng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ nơi đây.

Căn hộ Scenia Bay sở hữu vị trí đắc địa trên đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay sở hữu vị trí đắc địa trên đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang được khỏi nguồn từ cảm hứng về một thành phố biển xinh đẹp mang phong cách nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển độc đáo. Tất cả chuỗi căn hộ của dự án dược xây dựng dựa trên bản vẽ thiết kế tài tình từ bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Không gian của căn hộ được kết hợp hài hòa giữa nội thất và các phòng chức năng vừa tôn lên sự sang trọng đảm bảo công năng dử dụng.

Bên cạnh vẻ sang trọng trong mọi không gian sống, căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn được thiết kế theo hướng mở. Nhờ đó dễ dàng đón được ánh sáng và gió tự nhiên giúp mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng mang lại cảm giác thoải mái trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm năng lượng góp phần cải thiện môi trường sống rất tốt cho sức khỏe của du khách.

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo hướng mở, nhờ đó dễ dàng đón được ánh sáng và gió tự nhiên

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo hướng mở, nhờ đó dễ dàng đón được ánh sáng và gió tự nhiên

Mặt bằng dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang ngoài chú trọng đến hạng mục nhà ở hiện đại còn triển khai thiết kế và kiến tạo cảnh quan ngay dưới khối đế của tòa tháp khách sạn. Mật đồ hạ tầng thấp còn dành lượng lớn để trồng cây xanh, thiết kế nên những tiểu cảnh và khuôn viên xanh. Ngoại cảnh theo mô hình sinh thái này rất hữu ích trong việc điều hòa khí hậu, giảm thiểu sức nóng của môi trường đúng chuẩn khu nghỉ dưỡng xanh.

Với đẳng cấp kiến trúc tinh tế từ căn hộ đến ngoại cảnh tự nhiên kết thành siêu nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang hiện đại và trong lành xứng đáng là chốn nghỉ dưỡng bậc nhất tại Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang- Đỉnh cao của cuộc sống hoàn mỹ

Scenia Bay Nha Trang – Vị trí vàng son trên bốn con đường

Scenia Bay Nha Trang – Sự lựa chọn hoàn hảo

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top