Scenia Bay Nha Trang – Sự tinh xảo trong từng chi tiết

Đầu tháng 9 năm nay, Nam Tiến Lào Cai sẽ chính thức cho ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang. Tọa lạc tại số 25 trên đường Phạm Văn Đồng của Tp. Nha Trang. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nửa cuối năm. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ 5 sao nghỉ dưỡng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cả về mặt vị trí, thiết kế hay tiện ích nội khu và khả năng sinh lời.

dai-sanh-cua-scenia-bay-nha-trang

Đại sảnh tuyệt đẹp của dự án Scenia Bay Nha Trang

QUẢN LÝ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP CỦA SCENIA BAY NHA TRANG

Khi sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang khách hàng có thể lựa chọn mô hình tự quản lý hay tìm kiếm khách hàng để cho thuê. Đây là một mô hình đầu tiên và duy nhất có mặt tại dự án Scenia bay Nha Trang cho phép khách hàng có thể lựa chọn một cách linh hoạt. Với sự phát triển ngày càng đa dạng hệ thống dịch vụ đặt phòng, căn hộ (như airbnb). Khách hàng hoàn toàn có thể tự quyết việc khai thác và sử dụng tài sản của mình mà không cần phụ thuộc vào các điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư và nhà quản lí Scenia Bay Nha Trang

Trong tháng 8 này chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã bắt tay với InVision Hospitality để đơn vị này quản lý và vận hành dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Như vậy, tập đoàn InVision Hospitality sẽ trở thành đơn vị quản lý của hơn 704 căn hộ Condotel và 200 phòng khách sạn khi dự án đi vào hoạt động, dự kiến vào năm 2020. Khi bàn về kinh nghiệm và các dịch vụ quản lý của InVision Hospitality thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, khi đây là 1 đơn vị nổi tiếng hàng đầu thế giới. Tại Đông Nam Á, InVision Hospitality đang quản lý nhiều chuỗi khách sạn, resort ở Thái Lan, Malaysia và Việt Nam, được dẫn dắt bởi Tổng giám đốc Kevin J. Beauvais, nhà điều hành khách sạn có hơn 35 năm kinh nghiệm tại Marriott, Four Seasons, Anantara.

PHONG CÁCH NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TẠI SCENIA BAY NHA TRANG

Dự án Scenia bay Nha Trang được thiết kế kiến trúc bởi GSA (Australia), sở hữu phong cách kiến trúc Domino hình xương cá độc đáo, mới lạ với tầng tầng lớp lớp, thoạt trông vào dự án thì khách hàng sẽ nghĩ đây là kiến trúc như hình sóng biển, với không gian nghỉ dưỡng đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, khoáng đạt và vô cùng sáng tạo. Mỗi căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều có diện tích linh hoạt, từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

Phòng ngủ ngắm bình minh tại Scenia Bay Nha Trang

Tại Scenia bay Nha Trang, quý khách sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm độc đáo bậc nhất cho Quý khách hàng với hệ thống dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống giải trí đa dạng:

  • Hệ thống nhà hàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu
  • Trung tâm thương mại Vincom plaza với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng
  • Hệ thống hồ bơi và bể Jacuzzi hiện đại
  • Kid club và Vip club đáp ứng đầu đủ các nhu cầu của bạn
  • Sảnh Lounge, phòng tập Gym, Spa

Scenia Bay Nha Trang – Sự tinh xảo trong từng chi tiết

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top