Scenia Bay Nha Trang – Sự ưu đãi của mẹ thiên nhiên

Thành phố Nha Trang hiện là điểm đến của nhiều dự án đẳng cấp hàng đầu và sang trọng, thành phố có thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hoạt động khá nhộn nhịp. Thành phố này cũng đang là điểm đến vô cùng hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Kiếm tìm các dự án tiềm năng để “rót tiền”. 

Scenia Bay Nha Trang đang là dự án nổi trội tại thành phố biển hiện nay. Dự án này nằm ngay tại mặt đường Phạm Văn Đồng, một con đường chạy dọc ven biển đầy thơ mộng tại Nha Trang. Với việc sỡ hữu vị trí đẹp cùng thiết kế hiện đại và độc đáo kết hợp những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu. Dự án Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng ấn tượng thuộc dạng bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang hiện nay.

Thiết kế Domino tuyệt đẹp của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế Domino tuyệt đẹp của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

SCENIA BAY NHA TRANG SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG ĐỘC TÔN “HIẾM CÓ”

Tổ hợp căn hộ Scenia Bay Nha Trang là tổ hợp dự án do Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư với uy tín nhiều năm trong ngành xây dựng cùng với tiềm lực kinh tế mạnh và dồi dào hứa hẹn sẽ mang đến điều mới lạ vào dự án Scenia Bay Nha TrangDự án vị trí đặt tại số 25-26 Phạm Văn Đồng – con đường ven biển đầy thơ mộng và có tầm nhìn trực diện ra bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Ngoài ra, vị trí của dự án Scenia Bay Nha Trang còn thêm phần vượng khí khi sở hữu 3 mặt tiền trên cả 3 tuyến đường quan trọng của thành phố Nha Trang là đường Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển và đường Nguyễn Biểu. Vị trí có độc tôn của các căn hộ tại dự án này sở hữu 4 mặt tiền thoáng mát cùng một mặt hướng biển quả là điều kiện tuyệt vời khi mà bất kì dự án nghỉ dưỡng nào cũng phải mơ ước.

Vị trí chỉ có thể dùng 2 từ tuyệt diệu để nói về Scenia Bay Nha Trang

Vị trí chỉ có thể dùng 2 từ tuyệt diệu để nói về Scenia Bay Nha Trang

Vị trí đặt này không chỉ đem lại cho cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà cùng với biển xanh bao la và cát trắng mịn màng và bầu không khí trong lành thoáng mát. Dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng có kết nối giao thông và liên kết vùng hoàn hảo giúp kết nối các địa điểm du lịch vô cùng thuận tiện. Đây chính là những lợi thế tuyệt vời đã tạo ra sức hút lớn đối với du khách khi lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng tại đây.

Với tiềm lực sẵn có từ vị trí đắc địa đem lại cùng với uy tín và thế mạnh về tài chính của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai. Cùng với đó thiết kế độc đáo và chất lượng nghỉ dưỡng hàng đầu, chắc chắn Scenia Bay Nha Trang  sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư rất hấp dẫn. Dự án hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời tối đa và ổn định cho quý khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian trong tương lai gần.

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG VÀ VƯỢT TRỘI TẠI DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Không chỉ có lợi thế vượt trội nhờ vào vị trí đắc địa mà Scenia Bay Nha Trang còn tạo ấn tượng mạnh đối với quý khách hàng nhờ thiết kế độc đáo và cũng rất ấn tượng. Theo tâm lí chung của du khách khi lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng thì vị trí sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu tiên. Tiếp sau đó sẽ là chọn phòng và cuối cùng tầm view như thế nào. Những căn phòng có tầm view biển 100% sẽ luôn có giá đắt hơn cả. Hiểu rõ được điều này nên các kiến trúc sư đã design nên một công trình độc đáo với thiết kế Domino giật cấp xếp chồng kết hợp với layout hình xương cá giúp cho 100% các căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng đều sẽ sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển Nha Trang, đón nhận được tối đa nắng và gió tự nhiên từ đại dương mang lại.

Căn hộ tuyệt đẹp cùng view biển 100% tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ tuyệt đẹp cùng view biển 100% tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Bên cạnh đó trong từng căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều được trang bị những nội thất vô cùng sang trọng, hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng. Ngoài ra, mặt bằng Scenia Bay Nha Trang cũng được bố trí vô cùng hợp lí giữa diện tích xây dựng và cảnh quan cây xanh giúp đem lại cảm giác thoải mái nhất.

Scenia Bay Nha Trang – Sự ưu đãi của mẹ thiên nhiên

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top