Scenia Bay Nha Trang – Sức hút không thể chối từ

Là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại phía nam, Scenia Bay Nha Trang sở hữu nhiều ưu thế và được kỳ vọng là một trong những dự án có tiềm năng đầu tư sinh lời bậc nhất hiện nay.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố như vị trí, tiện ích cùng cảnh quan, sinh thái,… và quan trọng hơn hết là đáp ứng trọn vẹn yêu cầu cho thuê căn hộ của mọi đối tượng khách hàng cao cấp. Do đó, dự án Scenia Bay Nha Trang chính là một cái tên sáng giá mang sức hút khó cưỡng đối với các nhà đầu tư.

Toàn cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Đối với các nhà đầu tư thông thái thì việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng ven biển gần như là điều cần chắc chắn tiềm năng sinh lời cùng sự tăng giá theo thời gian. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu chuẩn mực nhất nhì thủ đô trong thời điểm hiện tại, Scenia Bay Nha Trang tạo nên sức hút không thể bàn cãi.

Thực tế cho thấy tại Mỹ, vào khoảng 20 năm trước giá trị các căn hộ ven biển giá chỉ cao hơn các căn hộ thông thường hơn 50%, nhưng đến nay đã tăng lên đến gần 150%. Không nằm ngoài quy luật tăng giá đó, tại Việt Nam, các căn hộ ven biển có giá cao hơn 15 – 30% nhưng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của quý nhà đầu tư.

Tiện ích nổi bật của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích nổi bật của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí  vàng của Thành phố biển Nha Trang sở hữu tới 4 mặt đường lớn Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch, Scenia Bay Nha Trang  là một  trong những cơ hội cho khách hàng đầu tư sinh lời cực kì tiềm năng trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang . Với vẻ đẹp hoang sơ khó cưỡng lại, thì nơi đây từ lâu đã đón hàng triệu lượt du khách đặt chân tới tham quan và nghỉ dưỡng. Chính vì thế, những căn hộ Phạm Văn Đồng sở hữu không gian sống lý tưởng cùng không gian thư giãn thoải mái, thích hợp với nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên của phân khúc khách hàng có thu nhập cao và người nước ngoài. Tại dự án, cư dân còn được sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng, hiện đại gia tăng giá trị sống do chủ đầu tư xây dựng và phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay.

Sở hữu vị thế bất động sản ven biển hiếm có cùng hệ thống tiện ích, hơn hết là mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, dự án Scenia Bay Nha Trang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn quý nhà đầu tư trong năm 2017.

Scenia Bay Nha Trang – Sức hút không thể chối từ

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top