Scenia Bay Nha Trang – Sức hút từ dự án bốn mặt tiền ven biển

Trong thời gian gần đây, giới đầu tư bất động sản và nhiều khách hàng đang rất tò mò trước thông tin về một dự án nằm trên con đường ven biển Phạm Văn Đồng vừa được tiết lộ – Dự án Scenia Bay Nha Trang của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai. Được biết, đây là dự án cuối cùng trên trục hành lang kinh tế biển, tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng với lối kiến trúc độc đáo Domino xếp chồng và 100% căn hộ có hướng nhìn biển trực diện.

Scenia Bay Nha Trang hiện lên như một biểu tượng mới của Thành phố biển

Scenia Bay Nha Trang hiện lên như một biểu tượng mới của Thành phố biển

Nha Trang là vùng đất có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này luôn được các nhà đầu tư săn đón, bởi tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời vượt trội. Thêm vào đó, Luật nhà ở đã được sửa đổi cho phép người nước ngoài được đăng kí sở hữu nhà trong 50 năm dự kiến cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy nguồn cầu.

Và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng sôi động chính là động lực thúc đẩy cho các chủ đầu tư tiếp tục “ra hàng”. Trong phân khúc căn hộ, gần đây nổi lên dự án Scenia Bay Nha Trang nằm trên đường Phạm Văn Đồng, vị trí có thể nhìn bao quát cả vịnh Nha Trang xinh đẹp và có 100% căn hộ hướng biển.

Tất cả các căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang đều có view biển trực diện

Tất cả các căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang đều có view biển trực diện

Vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá cũng như mức sinh lời của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.666 m2, Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), thành phố Nha Trang. Là dự án duy nhất tại Nha Trang có bốn mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang.

Cung đường Phạm Văn Đồng được xem là trung tâm mới của thành phố Nha Trang. Bởi đường Trần Phú đã được “lấp đầy” bởi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và khách du lịch thì sự dịch chuyển về tuyến đường ven biển còn lại – Phạm Văn Đồng. Hơn thế nữa, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cũng vừa ký kết hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn InVision Hospitality để quản lý vận hành toàn bộ dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang trong quá trình xây dựng và khi đi vào hoạt động.

InVision Hospitality chính thức trở thành đơn vị quản lý toàn bộ dự án Scenia Bay Nha Trang

InVision Hospitality chính thức trở thành đơn vị quản lý toàn bộ dự án Scenia Bay Nha Trang

Không những phát triển mạng lưới trong khu vực, các thương hiệu khách sạn tân tiến và kinh nghiệm quốc tế cùng với việc am hiểu địa phương là những điều làm nên thương hiệu InVision Hospitality khác biệt so với các công ty quản lý khách sạn khác. Và việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp vào quản lý Scenia Bay Nha Trang đã thể hiện được tầm nhìn chiến lược quan trọng của Nam Tiến Lào Cai trước các “đối thủ” và tạo sự tin tưởng cho các nhà đầu tư.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Nét chấm phá trong kiến trúc căn hộ tại Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Thiết lập đỉnh cao mới cho cuộc sống thượng lưu

Scenia Bay Nha Trang – Sức hút từ dự án bốn mặt tiền ven biển

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top