Scenia Bay Nha Trang – Tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng hạng sang

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt giữa các dự án condotel Nha Trang. Sự ra đời của Scenia bay Nha Trang condotel với 704 căn hộ đã giải quyết được phần nào bài toán cung – cầu. Đồng thời, chất lượng hóa giấc mơ sở hữu “second home” – ngôi nhà thứ hai ven biển của tầng lớp thượng lưu. Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có của 1 dự án nghỉ dưỡng đúng chuẩn 5 sao quốc tế.

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

CƠ HỘI SINH LỜI ỔN ĐỊNH VÀ ĐẢM BẢO TẠI SCENIA BAY NHA TRANG

Theo báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa 6 tháng đầu năm, lượng khách quốc tế đến năm quốc tế đến Nha Trang năm 2017 tăng 78,42% so với cùng kỳ năm 2016. Mức tăng này cao hơn rất nhiều lần so với mức tăng trung bình của cả nước là tăng 30,2%. Lượt phục vụ lưu trú tăng 25% tính tới hết tháng 6 năm 2017. Tính tới hết tháng 6/2017 công suất phòng đạt 77,65%.

Vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang đang thu hút rất nhiều du khách

Với tiềm năng to lớn như vậy, condotel Scenia bay Nha Trang hội tụ nhiều ưu thế tạo ra tiềm năng sinh lời. Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm (Kể từ năm thứ 11 trở đi chi tỷ lệ lợi nhuận 85/15- Thanh toán định kỳ 6 tháng/1 lần). Đặc biệt, công suất phòng được dự đoán tại dự án không dưới 85%. Có thể mang lại nguồn lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

SẢN PHẨM NGHỈ DƯỠNG VỪA TÚI TIỀN CỦA DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Diện tích các căn hộ condotel Scenia Bay dao động trong khoảng 38,94m2 đến 107m2 với 1 đến 3 phòng ngủ. Thiết kế không gian căn hộ theo hướng tối ưu hóa nhằm đem đến không gian sống thoang đãng, hòa hợp với thiên nhiên cho chủ nhân căn hộ.. Chủ đầu tư đã đưa ra đa dạng các sản phẩm đa dạng diện tích, linh hoạt mức đầu tư cực kì “vừa túi tiền”. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời vô cùng tuyệt vời.

Phòng ngủ tại Scenia Bay Nha Trang

DỰ ÁN HỘI TỤ NHỮNG GIÁ TRỊ NGHỈ DƯỠNG CHỈ CÓ TẠI SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia bay Nha Trang là dự án tập trung được những giá trị nghỉ dưỡng mà du khách cần như nằm tại trung tâm, gần với các con đường chính, một bước ra tới biển, 100% view biển và hệ thống tiện ích đầy đủ nhất. Condotel Scenia Bay Nha Trang tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, sở hữu 4 mặt tiền hướng ra các trục đường huyết mạch thuộc khu trung tâm mới của thành phố Nha Trang. Trong vài năm gần đây, đường Phạm Văn Đồng đang nổi lên là điểm sáng mới của bất động sản nghỉ dưỡng khi mà đường Trần Phú đang mọc lên dày đặc các dự án khác nhau.

Căn hộ view biển tuyệt đẹp tại Scenia Bay Nha Trang

Bài viết liên quan :

Điểm độc đáo và hấp dẫn du khách của dự án Scenia Bay Nha Trang

Nhà đầu tư cần lưu ý khi tham gia vào dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng hạng sang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top