Scenia Bay Nha Trang – Tâm điểm mới của thị trường bất động sản

Scenia Bay Nha Trang  là dự án hội tụ nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích, thiết kế, đơn vị quản lý hàng đầu Invision Hospitality ,…. đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang.

Vị trí vàng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí vàng của dự án Scenia Bay Nha Trang

Nằm tại vị trí vàng của Thành phố biển Nha Trang sở hữu tới 4 mặt đường lớn Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch, Scenia Bay Nha Trang là một cơ hội cho khách hàng đầu tư sinh lời cực kì tiềm năng trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang năm 2017. Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị thế tọa sơn hướng thủy mang đến vượng khí và tài lộc cho chủ sở hữu. Từ dự án, du khách cũng có thể di chuyển thuận tiện đến Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar hay Hòn chồng,…

Scenia Bay Nha Trang có quy mô bao gồm 704 căn hộ khách sạn 5 sao cùng 274 căn biệt thự cho thuê  bởi công ty kiến trúc nổi tiếng Nhật Bản Kume Asia. Dự án đươc lấy cảm hứng từ hình xương cá với thiết kế Domino xếp chồng và mỗi căn hộ, biệt thự nơi đây đều là một viên ngọc quý giá.

Chuỗi tiện ích tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Chuỗi tiện ích tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Hệ thống tiện ích vượt trội và vô cùng hiện đại độc đáo của dự án bao gồm: Skybar, Nhà hàng, Trung tâm Karaoke, Hồ bơi liên hoàn kết nối có thiết kế độc đáo, …. mang đến cho chủ sở hữu và du khách nhiều trải nghiệm độc đáo.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể Scenia Bay Nha Trang

GSA (Australia) – là một thương hiệu quốc tế nằm trong top 10 tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng thế giới.  Căn hộ Scenia Bay Nha Trang  chắc chắn sẽ được vận hành tối ưu, dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế. Đây chắc chắn là điểm dừng chân lý tưởng của hàng ngàn du khách khi đến với thành phố biển Nha Trang. Scenia Nha Trang  Bay là dự án đầu tiên tại Nha Trang hướng vào phân khúc giá 3 tỷ đồng với khoảng 704 số căn hộ của dự án có giá giao động từ 2 – 3 tỷ. Chủ đầu tư dự án tập đoàn Nam Tiến Lào Cại cam kết khách hàng mua căn hộ hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang  sẽ nhận được 100% lợi nhuận trong vòng 10 năm. Đây được xem là mức cam kết sinh lời cao nhà đầu tư tại thị trường Nha Trang tại thời điểm hiện nay.

Ngày 30/7, tại thành phố Nha Trang dự án Scenia Bay Nha Trang  chính thức ra mắt khách hàng với sự tham gia của hơn 700 nhà đầu tư. Và mới đây, ngày 6/8 dự án cũng được giới thiệu đến hơn 300 nhà đầu tư tại thành phố HCM. Ngay tại lễ giới thiệu có rất nhiều căn hộ nghỉ dưỡng của dự án đã tìm được chủ nhân của mình.

Scenia Bay Nha Trang – Tâm điểm mới của thị trường bất động sản

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top