Scenia Bay Nha Trang – Tầm nhìn ôm trọn vịnh Nha Trang

Được thiết kế bởi bàn tay tài hoa cùng óc sáng tạo không giới hạn bởi các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Australia, Scenia Bay Nha Trang với mô hình Domino chồng xếp độc đáo với layout hình xương cá, mang lại dấu ấn đặc biệt cho dự án và giúp 100% căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay đều view biển trực diện. Dù chưa chính thức mở bán nhưng Scenia Bay – Condotel Phạm Văn Đồng đang gây sốt với nhiều nhà đầu tư khi tuyên bố sẽ làm được sổ đỏ vĩnh viễn – 1 điều mà từ trước đến nay chưa có dự án Condotel nào làm được.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang nằm tại trung tâm mới của TP.Nha Trang, trục đường Phạm Văn Đồng, nơi có bến du thuyền Quốc tế sắp hoàn thành cùng chuỗi resort nghỉ dưỡng quanh núi Cô Tiên và Đầm Nha Phu chuẩn bị đi vào hoạt động. Condotel Phạm Văn Đồng hứa hẹn mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các kỳ nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

+ Tên dự án: Scenia Bay Nha Trang

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

+ Vị trí dự án: Số 25-26, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang

+ Diện tích lô đất: 7.661 m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 110.840,8 m2

+ Mật độ xây dựng: 55%

+ Kiến Trúc: 100% các căn hộ đều view biển Nha Trang

+ Số tầng cao: 40 tầng, 2 tầng hầm với 704 căn hộ diện tích từ 38.94 – 107 m2

+ Đơn vị thi công phần móng: Công ty CP XD nền móng Long Giang

+ Đơn vị quản lý: Tập đoàn InVision Hospitality

+ Hình thức sở hữu: 100% căn hộ có sổ đỏ vĩnh viễn

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SCENIA BAY NHA TRANG – CONDOTEL PHẠM VĂN ĐỒNG

Scenia Bay Nha Trang – Condotel Phạm Văn Đồng là một dự án mang đầy đủ những đặc tính của một Condotel về tính nghỉ dưỡng với vị trí sát biển cùng khả năng đầu tư sinh lời. Tuy nhiên Scenia Bay hoàn toàn ưu việt hơn Condotel về vấn đề pháp lý khi có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn được hình thành đơn vị ở, có tính kế thừa cho các thế hệ sau.

Không chỉ là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền “đắt giá” tiếp giáp với 4 trục đường huyết mạch là đường Phạm Văn Đồng, đường Phạm Ngọc Thạch, đường Sao Biển và đường Nguyễn Biểu. Scenia Bay Nha Trang là một công trình vô cùng đẳng cấp và khác biệt với kết cấu giật cấp, hình xương cá đầy ấn tượng.

Đứng tại các tầng cao của tòa tháp Scenia Bay Condotel Nha Trang nhìn xuống, toàn bộ cảnh quan Vịnh Nha Trang đều được thu vào tầm mắt, mang đến cảm giác thư giãn tuyệt vời cho gia chủ và du khách. Lợi thế hiếm hoi này chắc chắn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với đông đảo quý khách hàng cũng như mang lại tiềm năng gia tăng giá trị lớn và nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang – Gói đầu tư “vừa túi tiền” khách hàng

Scenia Bay Nha Trang – Codotel View Biển ‘’Hot’’ Nhất 2017

Scenia Bay Nha Trang – Tầm nhìn ôm trọn vịnh Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top