Scenia Bay Nha Trang tạo nên cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, trong khi quỹ đất tại những vị trí mặt biển Nha Trang đặc biệt là trên trục đường bao biển Phạm Văn Đồng dành để xây dựng các khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng gần như không còn, vì thế mà các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại những vị trí này có giá rất cao mà hàng luôn khan hiếm, lợi nhuận cho thuê thực tế có thể lên đến 15%/năm. Đó là những lợi thế cũng như động lực để Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đang gấp rút hoàn thành dự án Scenia Bay Nha Trang.

Đường Phạm Văn Đồng đang là địa điểm du lịch mới của nhiều khách du lịch khi mà đường Trần Phú đang thực sự quá tải và chật chội. Nhìn thấy tiềm năng rất lớn này, giới đầu tư Condotel Nha Trang đang đổ xô về đây tìm kiếm các cơ hội rót tiền nhằm đón lõng thị trường. Một làn sóng đầu tư mới đang được âm thầm nhen lên tại thành phố du lịch lớn nhất miền Trung.

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Tổng quan dự án Scenia Bay Nha Trang

Là một trong số ít dự án còn lại sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc  Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp. Với một vị trí “đắt giá” – “Chỉ một bước tới biển”, Scenia Bay hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Như một “viên kim cương” sáng chói ven biển Nha Trang, Scenia Bay không chỉ có sức hút đặc biệt với du khách bởi tầm view biển ngoạn mục, sống động mà đây còn là yếu tố then chốt đảm bảo tiềm năng tăng giá lớn cho căn hộ trong tương lai.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu thiết kế phá cách độc đáo, thông minh từ tập đoàn thiết kế đa nhiệm GSA (Australia), đã tạo lên 100% căn hộ View biển nhưng đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

Tại Condotel Scenia Bay, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi quyền sở hữu căn hộ là vĩnh viễn. Điều này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các chủ sở hữu.

Scenia Bay là dự án duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tại Nha Trang

Scenia Bay là dự án duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tại Nha Trang

Với vị trí một bước tới biển cùng thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view biển trực diện. Đặc biệt tất cả các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tạo nên một cơ hội đầu tư bền vững và hiệu quả nhất cho Quý nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scenia Bay Nha Trang bước đi đúng đắn của chủ đầu tư về BĐS nghỉ dưỡng

Nhà đầu tư cần lưu ý khi tham gia vào dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang tạo nên cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Đánh giá bài viết

0908267961
Back to top